รีวิว | แชมพู & แปรงสระผมจากเซดะ เนรมิตฟาร์มผมสุขภาพดีได้จริง?

ถ้าพูดถึงแชมพู... แชมพูเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นมากสำหรับทุกคน แต่ใช่ว่าเราจะเลือกใช้แชมพูอะไรก็ได้หรือตัวไหนก็ได้นะคะ เพราะผมของเราเป็นหนึ่งจุดสำคัญที่ทำให้เราดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดมากขึ้น สังเกตไหมคะว่าถ้าคนไหนที่มีผมหนานุ่มสวยสุขภาพดี จะทำให้คนนั้นดูปัง ดูน่ามองสุด ๆ ไปเลย ><

ซึ่งการเลือกใช้แชมพูเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากจะเลือกใช้แชมพูที่ทำความสะอาดผมได้ดีแล้ว ยังต้องเลือกแชมพูที่สามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก และต้องอ่อนโยนต่อหนังศีรษะของเราอีกด้วย

วันนี้ทรายอยากจะมาแชร์แชมพูตัวใหม่ที่เพิ่งไปเจอและได้ลองใช้มา อยากจะมาแชร์ไว้เผื่อให้เพื่อน ๆ ที่อยากจะมีฟาร์มผมที่หนานุ่ม หรือผมสุขภาพดีได้ลองเลือกใช้กันดูค่าา ^^

SEIDA
ANTI HAIR FALL & NATURAL ACTIVE SHAMPOO PLUS VITAMIN B5
เซดะ แอนตี้ แฮร์ ฟอล & เนเชอรัล แอคทีฟ แชมพู พลัส วิตามิน บี 5

แชมพูผสมครีมนวดที่ผสมผสานสารสกัดพฤกษาจากประเทศเกาหลี เป็นแบบใสไม่มีสี พกขวดเดียวเอาอยู่แบบ 2 in 1 ไปเลย

ด้วยความที่น้องมาด้วยวิถีธรรมชาติจากธัญพืชและพืชพรรณ 4 ชนิด, Aloe Vera Organic, Vitamin B5 จึงช่วยให้ผมของเราดูมีสุขภาพดี๊ดี นุ่มลื่นเงางามหวีง่าย ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ไม่มีรังแคบุก ลดผมขาดหลุดร่วง ผมเสียชี้ฟูแห้งกรอบ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปทำทรีทเมนต์ที่ร้านบ่อย ๆ ><

น้องเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ไม่มี SLS / ไม่มี SLES / ไม่มี Parabens / ไม่มี Silicone

และยังใช้สารทำความสะอาดชนิดเดียวกับที่ใช้กับโฟมล้างหน้า ซึ่งแน่นอนเลยว่าคนที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ คือน้องแบบอ่อนโยนมาก ๆ คุณแม่ที่กำลังมีเบบี๋อยู่ก็ยังสามารถใช้ได้ด้วยนะคะ ^^

ตอนที่ทรายใช้... ทรายจะใช้ 2 รอบ / ครั้ง ตามที่ข้างขวดเขาแนะนำไว้นะคะ ทรายรู้สึกว่าชอบกลิ่นของเขามาก ๆ เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ผ่อนคลายมาก ๆ แถมยังหอมติดผมดีอีกด้วย จนต้องไปหาว่ากลิ่นแบบนี้มันคือกลิ่นอะไร นึกไม่ออกจริง ๆ จนต้องไปตามหาคนที่เขาใช้เหมือนกัน เขาบอกว่าเป็นกลิ่นเหมือนหอมดอกไม้อ่อน ๆ เผื่อใครคิดภาพไม่ออกเนอะ5555 ใช้ไปไม่นานก็รู้สึกได้ว่าผมร่วงน้อยลงด้วยนะคะ ค่อนข้างที่จะดจีย์เลยแหละ5555

และแน่นอนว่าตาม Topic ของบทความว่าวันนี้เราจะมารีวิวอยู่สองตัว อีกตัวนึงจะเป็นแปรงสระผมนั่นเอง น้องเป็นแปรงสระผมจาก SEIDA เหมือนกัน น้องมีชื่อว่า...

SEIDA
RELAXING SCALP MASSAGE BRUSH
เซดะ รีแล็กซิ่ง สแครป มาสสาจ บลัช

แปรงสระผมที่จะมาช่วยทำให้เราฟินมากขึ้นตอนสระผม รู้สึกเหมือนไปสระที่ร้านแล้วมีคนเกาหัวให้เลย5555 น้องจะช่วยทำให้ศีรษะของเราสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยถนอมเล็บของสาว ๆ ที่ชอบทำเล็บอีกด้วยน้า

การเลือกแปรงสระผมนี่ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะไม่ใช่ว่าจะอะไรก็ได้ เพราะเราต้องเลือกแปรงที่ทำมาจากวัสดุที่อ่อนโยน ปลอดภัย จึงจะทำความสะอาดได้หมดจด

ซึ่งแปรงสระผมของเซดะนี้ทำมาจากซิลิโคนวัสดุเดียวกันกับวัสดุทางการแพทย์ เป็นแปรงที่มีคุณภาพสูงเลยทีเดียว ช่วยทำความสะอาดในจุดที่เรามองไม่เห็น

ใครที่บอกว่าแปรงนี้ไม่เห็นจะจำเป็นเท่าไหร่เลย !! แต่ทรายว่าจำเป็นนะ เพราะน้องไม่ได้ช่วยทำความสะอาดผมเพียงอย่างเดียว เพราะน้องยังช่วย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตหนังศีรษะ เสริมสร้างความแข็งแรงของรากผมและหนังศีรษะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดรังแค และให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

บอกเลยว่าเซดะคือแบบจีเนียสมาก! เลิศสุด!! ทำผลิตภัณฑ์สุดปังออกมาคู่กันแบบนี้ประสิทธิภาพก็คือนัมเบอร์วัน มอบมงให้เลยข่ะ!!!

ยอมรับเลยว่านี่เป็นครั้งแรกที่ลองใช้แปรงสระผมแบบนี้ ที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะใช้เหมือนกัน แต่พอได้ลองแล้วบอกเลยว่า... วงการนี้เข้าแล้วออกยาก5555 ยิ่งมาเจอของดี ๆ แบบของเซดะเข้าไปอีก ไปไหนไม่ได้เลยจริง ๆ มือจ๋า... เล็บจ๋า... หนูได้พักงานยาวเลยนะลูก5555555

หลังจากใช้ทั้งคู่ดูแล้วบอกเลยว่าเข้ากันมาก ทำให้ผมดูเรียบสวยดูมีน้ำหนัก สบายศีรษะเหมือนไปทำสปามา และยังรู้สึกอีกด้วยว่าผมร่วงตอนสระผมน้อยลง

เดี๋ยวววว !!! และข้อดีอีกข้อที่ทรายชอบสำหรับแบรนด์นี้ก็คือ... สีแพคเกจจิ้งจ้า เป็นสีชมพูพาสเทล ดูน่ารักตะมุตะมิมาก ซื้อใช้เองก็ดี หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญของที่ระลึกให้เพื่อนสาว หรือคนอื่น ๆ ก็ดูเรียบหรูดูแพงอยู่นะ ><

สำหรับใครที่อยากลองเหมือนทรายสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้นะคะ

Facebook : SEIDA ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ลองเซดะ แล้วสระดิ ><

น่าลองค่า
น่าใช้ค่ะ
❣️❣️
❤️
น่าลองจัง
Interesting
July 25, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??❄️?
น่ารักกกก น่าลองมากงับบ
ขอบคุณครับ