ยาสีฟัน YUUU เจ้าแรกที่ใส่ Probiotic!!

ใครมีอาการเสียวฟัน เหงือกอักเสบ ฟันผุ ยกมือขึ้น?‍♀️?‍♂️

นุกมีไอเทมเด็ดนำเข้าจากเกาหลีมาแนะนำ นั่นคือยาสีฟันยู ยาสีฟันโปรไบโอติกและน้ำมันสนเข็ม?

เป็นครั้งแรกที่นุกได้ลองยาสีฟันสูตรนี้เปิดโลกมากจ้า555555

น้องเป็นยาสีฟันเจ้าแรกและเจา้เดียวที่นำนวัตกรรมโปรไบโอติกช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์โปรไบโอติกในช่องปาก และลดแบคทีเรียก่อโรค

เป็นยาสีฟันสูตรที่ไม่ได้เน้นแต่แก้ปัญหากลิ่นปากแต่เน้นแก้ปัญหาองค์รวมของช่องปาก

? ตัว PROBIOTIC Filtrate สารสกัดจากโปรไบโอติก ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียตัวดีในช่องปาก จบปัญหาช่องปากแบบบูรณาการ ป้องกันทุกปัญหาช่องปาก ตั้งแต่กลิ่นปาก, คราบพลัค, ฟันผุ, เหงือกอักเสบ

?PINE NEEDLE ESSENCIAL OIL น้ำมันสนเกาหลี ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย โรคเหงือกอักเสบ

ในส่วนของแพคเกจสีขาวคลีนมินิมอลมาก เนื้อยาสีฟันเป็นสีเขียวอ่อนใส

กลิ่นหอมสดชื่นไม่แสบปาก คือยาสีฟันบางยี่ห้อจะสดชื่นแต่จะแสบๆเย็นๆปากแล้วผิวตรงขอบปากนุกค่อนข้างแห้ง เลยจะแสบกว่าปกติT^T แต่น้องยูคือไม่แสบเลยยย แถมหอมสดชื่นมาก ตื่นเช้ามาปากไม่บูดชอบมากกก

ทางแบรนด์เครมว่าใช้ในผู้ที่มีอาการโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์ได้เลย

? ราคา 240 บาท

? พิกัด Watson Tops Foodland Tsuruha และร้านค้าชั้นนำจ้า

เนื้อยาสีฟันใสๆ น่าใช้มากค่ะ

August 06, 2022