ผิวใส ผิวสวย ด้วยคอลลาเจนลิ้นจี่หิมะ Posh Medica #คอลลาเจนในเซเว่น

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิววางขายเยอะแยะมากมายเลยนะคะ แล้วถ้าเราอยากซื้อมาลอง จะเลือกยังไง ตัวไหนดี?

วันนี้ Geminineรีวิว มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือคอลลาเจนลิ้นจี่ Posh Medica ซองนี้เลยยยย เขาเป็นคอลลาเจนในเซเว่นที่ส่วนผสมแน่นๆปังๆเลยค่ะ??????

แถ่นแท้นนน~ โฉมหน้านางเอกของเราเองงงง น้องคอลลาเจนลิ้นจี่หิมะซองนี้ เป็นคอลลาเจน Di-Tri Peptide Collagen 10,000 mg เป็นคอลลาเจนแท้จากประเทศญี่ปุ่น?? เรามาดูส่วนผสมกันแบบชัดๆดีกว่าค่ะ

ส่วนผสมสำคัญของ Posh Medica คอลลาเจนลิ้นจี่

1.  คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา

2. คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา

3. ผงลิ้นจี่

4. ผงแพร์

และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกมากมายหลายอย่างมากกกก ไม่ว่าจะเป็นผงเบอร์รี่ต่างๆ เช่น แครนเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ มีแอล-กลูตาไธโอน ผงอะโวคาโด้ สารสกัดจากมะเขือเทศ และอื่นๆอีกมากมาย ให้พลังงานต่ำเพียง 40 กิโลแคลอรีเท่านั้นค่ะ

ซึ่งส่วนผสมแต่ละอย่างนี่เขาก็คัดมาแล้วค่ะว่าจะช่วยบำรุงผิวของเราได้ดีและครบถ้วน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ นอกจากนี่ยังช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาล้า ตาแห้งด้วยค่ะ ตอบโจทย์ยุคที่เราใช้หน้าจอเยอะมากๆค่ะ❤️

วิธีชงดื่มก็แสนง่ายดายยย เพียงแค่ฉีกซองคอลลาเจนลิ้นจี่แล้วเทลงในน้ำเปล่า (สามารถเป็นน้ำอุณหภูมิห้องได้นะคะ ไม่ต้องเป็นน้ำร้อน) จากนั้นก็คนให้ละลาย แค่นี้ก็ดื่มได้แล้วค่ะ❤️

สีสวยงามมมม~ ใครที่กลัวว่าจะคาว บอกเลยว่าคอลลาเจนลิ้นจี่ตัวนี้ ไม่มีความคาวเลยค่ะ คือดื่มง่ายมากๆจริงๆ ไม่มีกลิ่นคาวตีขึ้นจมูก คือทำได้ดีมากกก รสชาติจะออกเปรี้ยวๆหวานๆ รสชาติดีเลยค่ะ

ดื่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะสัมผัสได้ว่าผิวสวยใส ดูสุขภาพดีขึ้น ดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ตอนนี้หลงรักผิวตัวเองมากๆเลยค่ะ?

ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนในเซเว่นดีๆซักตัว บอกเลยว่าต้องลองคอลลาเจนลิ้นจี่ Posh Medica ซองนี้เลยค่าาา ลองแล้วจะติดใจจจ

Posh Medica คอลลาเจนลิ้นจี่หิมะ ราคาซองละ 49 บาท มีขายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่ะ หรือใครอยากซื้อตุนแบบเป็นกล่อง ก็สามารถสั่งจาก Shopee ได้นะคะ ?? https://shope.ee/8UXUsyz8aI มั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอนเพราะทางแบรนด์ขายเองเลยยย

24 ก.ย. 2565 เวลา 21:30 น.
น่าสนใจค่ะ
24 ก.ย. 2565 เวลา 22:22 น.
24 ก.ย. 2565 เวลา 22:41 น.
?
24 ก.ย. 2565 เวลา 23:28 น.
??
24 ก.ย. 2565 เวลา 23:28 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 0:04 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:40 น.
??????
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:46 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 10:55 น.
ปังมากค่า
25 ก.ย. 2565 เวลา 11:34 น.
สีน่ากินจัง

? Thanks ka ?

25 ก.ย. 2565 เวลา 11:40 น.
น่าลองค่ะ
25 ก.ย. 2565 เวลา 13:13 น.
25 ก.ย. 2565 เวลา 13:26 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
25 ก.ย. 2565 เวลา 19:10 น.
ผิวสวยจัง
25 ก.ย. 2565 เวลา 19:28 น.
26 ก.ย. 2565 เวลา 12:14 น.
❤️
29 ก.ย. 2565 เวลา 9:54 น.
4 ต.ค. 2565 เวลา 19:23 น.