ตกลง(灬♥ω♥灬)
สวัสดีค่าสาวๆ
วันนี้เรามีไอเท็มนึง ที่เราเชื่อว่าสาวๆทุกคน
ต้องใช้กันเป็นประจำทุกวันอย่างแน่นอน
ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนเย็น
สาวทุกคนก็จะต้องหยิบสิ่งนี้มาใช้
ไม่ว่าจะใช้เช็ดหน้า หรือใช้ลงโทนเนอร์
ฮั่นแน่ !!!
ใบ้มาขนาดนี้ก็คิดว่าสาวๆหลายๆคนก็น่าจะรู้กันบ้างแล้วแหละ
และแน่นอนค่ะ ไอเท็ม ที่เรากำลังจะพูดถึงนั้น ก็คือ สำลีแผ่น นั่นเองค่ะ
อย่าที่เราได้บอกไปเลยค่ะว่า เราเชื่อว่าทุกคน
ต้องมีลำลีติดโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน
เพราะเราเองก็เป็นอีกคนที่ขาดลำลีแผ่นไม่ได้เหมือนนกันน
และวันนี้ เราก็อยากจะมาบอกต่อ สำลีแผ่น ดีๆให้กับสาวๆอีกเช่นเคย
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสำลีแบบแผ่นที่เราชอบมากๆในช่วงนี้คือ ตัวไหนน
Evergreen
Cotton Pad Silky Smooth
เอเวอร์กรีน สำลีแผ่นรีดขอบ ที่ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100%
มีเส้นใยที่แน่นและหนาเป็นพิเศษ ทำให้เนื้อสำลีแน่น ไม่เป็นขุย
ที่สำคัญคือเขาอ่อนโยน และปราศจากสารเรืองแสง ไม่ทำร้ายผิว
ใครที่ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ
เนื้อสำลีแผ่นของเอเวอร์กรีนคือหนาและนุ่มมาก
เวลาใช้ไม่รู้สึกบาดผิวเลย รู้สึกสบายผิวหน้ามาก
และด้วยความที่เขารีดขอบมาให้แบบดีมากๆ
เวลาที่เราเช็ดหน้า หรือ ลงโทนเนอร์
ก็ไม่ต้องกลัวสำลีหลุดรุ่ย หรือขาดเลยค่า
ที่ชอบอีกอย่างเลยก็คือ สำลีแผ่นตัวนี้เขามีขนาดใหญ่ถึง 5 x 7 ซม.
เรียกได้ว่าใหญ่กว่า สำลีแผนเช็ดหน้าทั่วไปมากๆค่ะ
แถยังมาสามารถยืดให้สำลีมีขนาดใหญ่ขึ้น
เพื่อที่จะทำเป็น paper mask ได้อีกด้วยนะคะ
บอกเลยว่าเป็นสำลีที่เอกประสงค์มากๆ
ส่วนเราเองก็ใช้น้องได้คุ้มมากๆเลยค่ะ
เพราะใช้ทุกวัน ใช้ทั้งเช้า และ เย็นเลยจริงๆ
ตอนเช้าเราจะใช้น้องเป็นสำลีสำหรับเช็ดโทนเนอร์ค่ะ
เพราะน้องเขาแผ่นใหญ่ หนา นุ่ม แถมยังซึมซับโทนเนอร์ได้ดีมากๆ
เวลาเช็ดคือหน้าชุ่มชื้น และสดชื้นสุดๆ
ในส่วนของตอนเย็นเราจะใช้น้องเป็น สำลีแผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ค่ะ
เพราะไม่ว่าเราจะเช็ดแรงแค่ไหนก็ไม่หลุดหรือเป็นขุยๆเลยๆ
แถมยังไม่บาดหน้า แถมอ่อนโยนต่อผิวอีก
ที่สำคัญคือ เขาแผ่นใหญ่มากๆ เช็ดเครื่องสำอางค์นิดเดียว
คือออกหมดเกลี้ยงทั้งหน้าจริงๆค่ะ
อันนี้คือเทียบให้ดูระหว่าง สำลีแผ่นเอเวอร์กรีน กับ หน้าเรา เลยค่ะ
จะเห็นได้ว่าน้องเขาแผ่นใหญ่สะใจเรามากๆจริงๆค่ะ
・‥…━━━━━━━☆☆━━━━━━━…‥・
อย่างที่บอกว่า เขาอ่อนโยนมากๆ สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ
ใน 1 ห่อเขามีสำลีทั้งหมด 120 แผ่นเลยค่ะ
ใช้แบบไม่ต้องกลัวเปลืองได้เลยเพราะเขาแพ็คมาให้เยอะมากๆ
และ 1 ห่อนี้ราคาอยู่แค่ 60 บาทเท่านั้นเอง
ใครที่ยังไม่เคยใช้และอยากลองแล้วต้องรีบไปจัดกันแล้วค่า
เดี๋ยวเราจะทิ้งพิกัดการสั่งซื้อ // สอบถามไว้ด้านล่างนี้เลยนะคะ
ถ้าใครสนใจก็ไปตำกันได้เลยนะคะ
สำลีแผ่นเอเวอร์กรีนเขามีขายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ
เช่น big c , lotus’s , tops , 7-eleven
หรือใครที่อยากช๊อบออนไลน์เขาก็มีช่องทางการสั่งซื้อเช่นกันนะคะ
lazada , shopee , kony
อย่าลืมไปหาตำกันนะค้า
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ
ไว้จะมีไอเท็มดีๆ เด็ดๆ อะไรมาฝากอีก
อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ
บะ บาย ค่าาาา