ตกลงสบู่เหลวล้างมือเมอร์เฟค กลิ่นแอปเปิ้ล แกลลอนใหญ่ 5 ลิตร
Merfect Apple Liquid Hand Wash (กลิ่นแอปเปิ้ล)
แกลลอนใหญ่ ปริมาณ 5 ลิตร / 5,000 มล. ราคา 220 บาท
เราสั่งมาจาก Konvy ซื้อมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ซื้อมาครั้งนึงเราใช้ล้างมือกันทั้งบ้านใช้ได้นานมากๆค่ะ กลิ่นแอปเปิ้ลหอมสดชื่น ไม่ฉุน ใช้น้อย ฟองเยอะหนานุ่ม ล้างฟองออกง่าย ไม่เปลืองน้ำเวลาใช้คะ หลังล้างเสร็จรู้สึกผิวไม่แห้งกร้าน ของเค้ามีให้เลือก 2 กลิ่นคะ กลิ่นแอปเปิ้ลและกลิ่นนมข้าว ลองไปเลือกใช้กันดูคะปริมาณเยอะคุ้มค่าคุ้มราคา แกลลอนนึงใช้ได้หลายเดือนเลยคะ
- กลิ่นหอม : 5/5 (*แล้วแต่ความชอบ รสนิยมของแต่ละคนนะคะ)
- ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ : 5/5
- ฟอง : 4/5
- ความสะอาด : 4/5
- ความคุ้มค่า : 5/5
สำหรับวันนี้เราขอฝากสบู่เหลวล้างมือกลิ่นแอปเปิ้ล ที่มีชื่อว่า "เมอร์เฟค" ไว้ด้วยนะคะ ใครที่กำลังมองหาสบู่เหลวล้างมือดี ๆ สักยิ่ห้อลองซื้อมาใช้ดูค่ะ สำหรับวันนี้ผู้เขียนขอจบเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับสบู่เหลวล้างมือ ไว้แค่นี้ก่อนนะคะ ไว้พบกันได้ใหม่ในครั้งต่อไป สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
1 / 2