ตกลงแต่ไม่รู้จะเลือกทานตัวไหน ประเภทไหน ยี่ห้อไหนดี
วันนี้! พบแสงสว่างแล้วค่ะ
เพราะ Tops Vita เค้าคิดแบบประเมินสุขภาพมาให้แล้ว
ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ว่าเรานั้นเหมาะที่จะทานตัวช่วยแบบไหน
ผู้ที่ความรู้เรื่องพวกนี้เป็นศูนย์ (อย่างชั้น)
เลยเข้าไปทำแบบประเมินนี้แบบไม่ลังเล
ไม่ต้องเสียเวลาไปเลิชหาให้ยุ่งยาก ไปจ่ะ เริ่ม !
หน้าที่ของเราคือง่ายมากๆ ก็ทำแบบประเมินไป ชิลๆ เพลินๆ
โดยที่เค้าจะแบ่งเป็น 3 Parts ด้วยกัน
Part 1 : ข้อมูลทั่วไป พวกอายุ เพศ น้ำหนัก ส่วนสูง
Part 2 : พฤติกรรมการกินในแต่ละวัน
Part 3 : เป้าหมายสุขภาพที่อยากได้
(ส่วนนี้เราเลือก ผิวพรรณและความงาม ไปค่ะ
เพราะหน้าโทรมจากการทำงานไม่ไหวล้าวว)
ทำครบทั้ง 3 Parts นางก็โชว์ผลลัพธ์เลย
ว่าร่างกายของเรานั้ลลล ต้องการอะไรไปเติมเต็มบ้าง
ถึงจะบรรลุเป้าหมายสุขภาพที่เราได้เลือกไว้ใน Part 3
สำหรับตัวช่วยที่เหมาะกับเรา
ซึ่งจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณก็คือ
โอเมก้า 3, ซิงค์ และวิตามินซีค่ะ
และยังมีข้อมูลบอกประโยชน์ของสารอาหารแต่ละตัวไว้ด้วย
ที่เลิ่ดไปกว่า คือการแนะนำผลิตภัณฑ์ให้เลย
ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาว่าจะทานแบรนด์ไหนดี
เค้าคัดมาให้เราเลือกแล้ว และสามารถช้อปจากในเว็บได้เลย
โอ้ยยย คือ 1 Stop Service มากกก แกรรร
สะดวกจริงๆ มือใหม่หัดทานตัวช่วยคือคู่ควร!
ไปลองทำแบบประเมินกันจ่ะ
นี่เลย www.topsvita.com/questionnaire
1 / 2