รีวิว น้ำยาล้างจานเมอร์เฟค สูตรมะนาวเข้มข้น สะอาด คุ้มค่า ราคาประหยัด

สวัสดีคะ เชื่อว่าช่วงนี้ใครหลายคน คงจะต้องทบทวนเรื่องการใช้จ่ายในบ้านเป็นอย่างมาก เพราะด้วยเรื่องรายจ่ายข้าวของเครื่องใช้ที่แพงขึ้นทุกวัน แต่รายรับกลับมีอยู่เท่าเดิม ทำยังไงได้ก็ต้องคำนวณค่าใช้จ่าย รัดเข็มขัดกันแบบสุดๆ บ้านเราก้เหมือนกันอันไหนที่ประหยัดได้ก็ต้องประหยัด และที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ น้ำยาล้างจานเมอร์เฟค จากเมื่อก่อนที่เคยใช้แบรนด์ชั้นนำมาตลอด ไม่กล้าที่จะเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นเพราะกลัวเรื่องการล้างคราบสกปรกจะไม่สะอาด แต่ๆๆ มีน้องที่ออฟฟิศมาแนะนำแบรนด์เมอร์เฟค เพราะใช้แล้วมันดีจริง แถมราคาก็ประหยัดไปได้เยอะมาก ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เราเลยลองซื้อมาลองและเมอร์เฟคก์ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆคะ วันนี้เราเลยถือโอกาสมารีวิวบอกบุญ น้ำยาล้างจานเมอร์เฟค สูตรมะนาวเข้มข้น ให้กับเพื่อนๆที่สนใจได้ทราบกันคะ

นี่คือ น้ำยาล้างจานเมอร์เฟค สูตรมะนาวเข้มข้น

เลม่อน พาวเวอร์ ดิช วอชชิ่ง ลิควิด

ปริมาณ 450 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท

เค้าเขียนว่า น้ำยาล้างจานสูตรมะนาวเข้มข้น ในรูปแบบของถุง ช่วยทำความสะอาดภาชนะ ขจัดคราบมัน คราบอาหาร และกลิ่นไม่พึงประสงค์จากอาหารที่ติดภาชนะได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมลดการสะสมของสิ่งสกปรกของอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องแก้วต่างๆ

• ช่วยทำความสะอาดภาชนะ ขจัดคราบมัน คราบอาหาร และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างสะอาดหมดจด

• ลดการสะสมของสิ่งสกปรกของอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องแก้วต่างๆ

มาดูเนื้อน้ำยาล้างจานกันแบบชัดๆ คะ น้ำยาล้างจานเมอ์เฟคเป็นเจลใสสีเหลืองเข้มข้น กลิ่นหอมมะนาวแบบสดชื่นมากๆ คะ เวลาใช้ เพียงแค่หยดลงบนฟองน้ำนิดเดียวก็พอค่ะ แต่เราอยากให้ทุกคนเห็นเนื้อเค้าชัดๆ เลยเทออกมาให้ดูในถ้วยใสคะ

มาตรฐานการผลิต รับรองโดย WORLD COMETIC GMP : 22716

มีเลข อย. จดแจ้งถูกต้อง : 283 / 2564

เนื้อฟองน้ำยาล้างจานนุ่ม ค่อนข้างละเอียด ฟองเยอะ จับตัวกันเป็นก้อน มีกลิ่นหอมมะนาวอ่อนๆ คะ

เราลองทดสอบล้างจานคราบหนักๆ ให้ทุกคนได้ดูผลลัพธ์การทำความสะอาดคราบของเมอร์เฟคกันนะคะ ว่าจะออกมาเป็นยังไง จานนี้เราใส่คราบซอสแบบหนักๆ แล้วแช่ทิ้งไว้ข้ามคืน

คราบซอสแห้งๆ เหนียวๆ กลิ่นติดจานนี้แบบสุดๆ ไปเลยคะ

แค่ถูเบาๆ คราบซอส คราบมัน ก็ออกหมดคะ

ล้างฟอง ล้างคราบสกปรก คราบมัน ด้วยน้ำสะอาดคือ ออกง่ายมากๆ คะ

หลังล้าง จานสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งกลิ่นคาว คราบมัน ล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายไม่เปลืองแรง

ทำให้แก้วน้ำ จานชามใสสะอาดแวววาว

สรุป น้ำยาล้างจานเมอร์เฟค เหมาะกับ พ่อบ้าน แม่บ้าน ใช้ในครัวเรือนต่างๆ ขจัดคราบสกปรก ไขมัน กลิ่นติดจานได้ดี ไม่เปลืองแรง ไม่เปลืองเวลา ไม่เปลืองน้ำ กลิ่นหอมมะนาวอ่อนๆ ราคาประหยัด คุ้มค่ามากคะ มีหลายขนาดให้เลือก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจ น้ำยาล้างจาน Merfect Lemon Power Dish Washing Liquid 450 ml ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย

Konvy, Shopee, Lazada ได้เลยคะ

น่าใช้มากคะ
October 10, 2022
ยืนยันอีก 1 เสียงคะ ใช้ดี จริง
October 10, 2022
ขอบคุณสำหรับคำติชมมากๆคะ ฝากเนื้อฝากตัวสำหรับรีวิวแรกด้วยนะคะ ???
ขอบคุณค่า
October 10, 2022
ขอบคุณค่า เดี่ยวต้องลองเปลี่ยนมาใช้บ้างล่ะ
October 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
ขอบคุณค่า
น่าใช้มากค่าา

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ

October 12, 2022
October 12, 2022
??????????
October 13, 2022
October 17, 2022