ตกลงช่วงเทศกาลเจ เพื่อน ๆ บ้านจีบันมีใครกินเจกันบ้างคะ
ช่วงก่อนหน้านั้นมะปรางไปบังเอิญเจอร้านขายของออร์แกนิคแถวอารีย์
ชื่อว่า ร้านปันสุข ได้ของอร่อยมาเพียบเลย
วันนี้เลยมีของอร่อยที่กินแล้วชอบตอนเทศกาลเจ มารีวิวและอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันกับ
Pola Soymilk
ตัวนี้เค้าเป็นนมถั่วเหลืองเกรดพรีเมี่ยม ทำมาจากถั่วเหลืองออร์แกนิคแบบแท้ ๆ เลยค่ะ
ประโยชน์แน่นมาก ๆ มีแคลเซียมและใยอาหารสูง แถมยังไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสตอรอลด้วย
นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากถั่วขาวและไฟเบอร์โซล-2 ที่ช่วยลดการสะสมของไขมัน
แถมยังช่วยปรับสมดุลในลำไส้ได้อีก คือเป็นของอร่อยที่ดีต่อสุขภาพจริง ๆ
เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 5 รสเลย มะปรางก็จัดมาทุกรสเลยค่ะ 5555
รสโกโก้ มะปรางชอบรสนี้สุด อร่อย เด็กๆ ก็กินได้น้า เหมือนมโกโก้
รสชาเขียว: รสนี้ก็อร่อย หอมขาเข้มข้นมาก ๆ
รสงาดำ อันนี้ก็หอมงา ดีต่อสุขภาพแบบ ++ แฟนมะปรางชอบรสนี้ค่ะ
รสออริจินัล ผสมเมล็ดเชีย สายเฮลตี้ต้องจัดฮะ กินเพลิน
รสฟักทอง + ธัญพืช ตัวนี้ยังไม่ได้ชิม เพราะน้องไม่ใช่เจ
จะบอกว่าเค้าไม่มีส่วนผสมของแป้ง ครีมเทียม สารกันบูดและไม่ตกแต่งสีด้วยนะ
ใน 1 กล่อง ก็จะมีทั้งหมด 24 ซอง เป็นซองแบบฉีก ชงง่าย พกพาสะดวกด้วยค่ะ
- ชงกับน้ำร้อน 150 ml แล้วคนให้เข้ากัน -
ส่วนตัวมะปรางจะชอบกินโกโก้ร้อนกับโดนัท คืออร่อยแบบแสงออกปาก
แต่ช่วงนั้นกินเจอยู่เลยต้องอดใจไว้ก่อน อิอิ แต่มันคือเดอะเบสจริง ๆ ค่ะ
มะปรางชอบนะคือเค้าเป็นนมถั่วเหลืองที่ไม่หวานจนเกินไป อร่อยกำลังพอดีเลยค่ะ
ดื่มได้บ่อยเท่าที่ต้องการแบบไม่ต้องกลัวอ้วน และที่สำคัญคืออิ่มอยู่ท้อง
สำหรับมะปรางนะ ตอนเช้าชงดื่มแค่นี้ก็ออกไปทำงานได้เลย แถมดีต่อสุขภาพไปอีก
ประโยชน์จัดเต็ม ใครที่ชอบของอร่อยเพื่อสุขภาพก็แนะนำเลยค่ะ ไปจัดมาลองกัน
มะปรางก็จะไปซื้อรสชาเขียวมาเพิ่มเหมือนกัน ตุนๆๆ
พิกัด ร้านปันสุข
หรือถ้าใครสะดวกออนไลน์ก็ไปซื้อได้ที่ Facebook: @polasoymilk ได้เลยค่า
วันนี้มะปรางขอตัวลาไปก่อนน้า บ้ายบาย