ตกลงใครมีปัญหาผมร่วงมารวมกันตรงเน้!! ปลาคนนึงที่ผมร่วงหนักมากๆ จนเพื่อนบอกว่าไปรักษาไหมเอ่ยย เป็นโรคอะไรรึเปล่าา ?
แต่ดั๊นนน เจอตัวนึง ผมหายร่วงเหมือนเสกได้ 55555 ไปค่ะ วันนี้จะมารีวิวให้ชมกันน
อะ ก่อนอื่น เดี๋ยวจะไม่เชื่อว่าผมร่วงแบบหนักหน่วง แปะรูปปลากรอบค่าา 555 เเฮร่! ประกอบนะ
มาที่ตัวเเรกค่าา CLEAR ตัวใหม่! เนื้อเจล ANTI DANDRUFF น้องเขาฟื้นบำรุงลึกมากกถึงโคนผมเลยค่ะ ทั้งสะอาด ที่สำคัญคือเด่นเรื่องช่วยลดผมร่วงเวอร์
สระผมท่าต้องปังขนาดนี้ไหมก่อน -..- 5555 เนื้อสัมผัสคือนุ่มมากก ฟองเยอะมาก ปลาใช้แค่นิดเดียวเองค่ะ แต่น้องคือช่วยฟื้นบำรุงถึง 10 ชั้นโคนผมม โอ้โหวววลึกแบบไม่มีอะไรกั้น
ครีมนวดนี่ตัวยืนหนึ่งเลย ไม่มีไม่ได้ค่ะ ของเขามาคู่กัน เอาจริงๆส่วนผสมของสูตรนี้ก็เด่นสมุนไพรมากเลยนะคะ ปลาชอบตรงที่ไม่ทำร้ายผม
ไม่ว่าจะขมิ้นเอย อะโวคาโดเอยย ปังอยู่นะ
นวดดดดดผม นุ่ม ลื่น ล้างออกง่าย แถมธรรมชาติสุดๆ ช่วยบำรุงให้ผมเกิดใหม่อย่างดีเลยค่ะ
แกเห็นนั้นไหม เห็นความผมดำนั้นรึเปล่า ลูกผมเกิดใหม่แบบเยอะมากกก ตามโคน ตามไรผม ปังสุด! เอาจริงๆ ปกติผมจะร่วงอย่างเดียวค่ะ ไม่ค่อยเกิดใหม่สักเท่าไหร่ แต่นี่คือผ่านมาไม่นานเลย ผมปลาแข็งแรงขึ้นมาก แถมลูกผมขึ้นเต็ม ดูหน้าเรียวขึ้นด้วย พอมีไรผมมาปิด 555555
สรุปจบครบผมหายร่วงแค่สองขวดนี้เลยยยย เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล ใครมีปัญหารังแค ผมร่วงเยอะ จัดเลยค่าา สำหรับวันนี้ ขอจบการรีวิวไปพร้อมกับผมหนาๆน้า บะบาย
#รวมตัวแม่แก้ผมขาดร่วง #จะขาดร่วงแบบไหนก็ใช้แล้วตอบโจทย์
1 / 2