HNY-BNTop-BSCAuthentiq

ผมร่วงลดลงจริง เมื่อใช้เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้แฮร์ฟอล !

ปัญหาเรื่องเส้นผม และ หนังศีรษะ เป็นอะไรที่น่ารำคาญหัวใจมากๆเลย โดยเฉพาะผมขาดหลุดร่วง เนี่ยแหละค่าาาา เป็นอะไรที่เศร้ามาก เพราะไม่อยากโดนแซวว่าหัวล้านตั้งแต่ยังวัยรุ่นนน 55555 นอกจากจะไม่สวยแล้วยังต้องมาเก็บผมกันทุกวันอีกกกก อาจจะเป็นเพราะโบนัสหัวมันด้วยค่ะก็เลยผมขาดร่วงง่ายมากกกกก T^Tส่งผลถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันของโบนัสด้วยนะคะ บางทีต้องไปออกงาน ก็ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจจนต้องใช้แฮร์คุชชั่นตลอดด 555 พยายามหาเซรั่มที่เค้าว่าปังมาใช้แต่ก็ไม่ค่อยเห็นผลค่ะ   แต่ล่าสุดเจอน้องตัวนี้มาค่าา

นี่เลยจ้า เคลียร์ ออกสูตรใหม่มาชื่อว่า Clear advanced anti hair fall

เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้แฮร์ฟอล จ้าาาา มาคู่กันเลยแชมพูกับครีมนวด

เนื้อแชมพูเป็นเนื้อเจลสีเหลืองอ่อนๆ ส่วนครีมนวดก็จะเป็นสีขาวเนื้อละเอียดแบบนี้ค่ะทั้งคู่กลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติมากกกกชอบบบเลย สระแล้วสดชื่นมากๆค่ะ

ส่วนผสมหลักที่โดดเด่นน่าสนใจคือ ขมิ้นชัน และ อะโวคาโด เอสเซ้นซ์ พร้อมเทคโนโลยี

ดูอัล แอคชั่นผสม2พลัง ช่วยฟื้นบำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม และปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงล้ำลึกถึงโคนผมที่งอกใหม่ให้สุขภาพดี

หลังจากใช้ไปประมาณ 10 ครั้ง โบนัสรู้สึกได้เลยว่าผมขาดร่วงน้อยลงมากกกค่ะ ตอบโจทย์เรื่องผมขาดหลุดร่วงผมบางมากๆๆๆเลยค่ะ

ภาพซ้ายเป็นสภาพผมก่อนใช้แชมพูค่ะพอเสยแล้วขาวเด่นมากกค่ะ 555

ส่วนภาพขวาหลังใช้แชมพูตัวนี้ไปแล้วครึ่งเดือนค่ะ ลูกผมเริ่มกลับมาขึ้นเยอะเลยค่ะดีใจจจ ฮืออผมขาดหลุดร่วงน้อยลงมากๆค่ะ ผมดูแข็งแรงขึ้นผมนุ่มลื่นขึ้นด้วยค่ะ ผมหวีจัดทรงง่ายกว่าแชมพูตัวอื่นที่โบนัสใช้มาในช่วงนี้ ยิ่งใช้คู่กับครีมบำรุงก็คือ เลิศศศ คือสับ คือปังปุริเย่

รีวิวให้ดูเน้นๆเลยค่ะแต่ก่อนเวลาหวีผมจะต้องร่วงอย่างน้อย1กำมือ ตอนนี้มีแค่ 2-4เส้นตามธรรมชาติ งืออออผมสวยยยยยต่อไม่รอใครแล้วน้าาา

ใครอยากผมสวยแบบโบนัสไปหาซื้อตามกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ

วันนี้ลาไปก่อนนะคะ เดี๋ยวรอบหน้าโบนัสมีบทความดีๆมาฝากอีกแน่นอนไว้เจอกันใหม่น้า บ๊ายบาย

#clear #clearcurcuminavocadoessence

#รวมตัวแม่แก้ผมขาดร่วง

#จะขาดร่วงแบบไหนก็ใช้แล้วตอบโจทย์

??
ขอบคุณคะ
October 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?

น่าใช้มากค่ะ
??
October 27, 2022
??????????
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 01, 2022
November 08, 2022
December 08, 2022

March 27, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล