ตกลงใครที่ชอบความผ่อนคลายเป็นพิเศษ เราจะมาป้ายยาหน่อย ตอนนี้เราใช้ 2 ตัวนี้ของ Sabai Arom ใช้คู่กันเลย คือ Nite Nite Body Wash กับ Nite Nite Massage Oil เป็นเจลอาบน้ำและออยล์นวดตัวที่กลิ่นดี และเนื้อสัมผัสดีมาก
จุดเริ่มต้นของการใช้คือ ช่วงนี้นอนยากแล้วกำลังหากลิ่นที่ช่วยให้ร่างกายสบายขึ้น (อยากนอนไวๆ บ้าง ตาดำไปหมดแล้ว) ชอบทาออยล์อยู่แล้วด้วย เลยจัดเซตคู่มา ซึ่งเหมาะกับคนที่เหนื่อยล้า นอนหลับยาก เพราะเราลองใช้บอกเลยว่ากลิ่นมันมีผลกับการนอนและอารมณ์ของเราไม่น้อยเลย
เริ่มที่ตัวนี้ Nite Nite Body Wash เจลอาบน้ำ ขวดน้องไม่ใหญ่นะคะตอนแรกคิดว่าอาจจะใช้ไม่นาน แต่ใช้นิดเดียวก็ทั่วตัวแล้ว ตอนซื้อมามีหัวปั๊มมาให้ด้วยนะคะ แต่ถ้าใครชอบแบบพกพาก็ใช้หัวเดิมของตัวขวดได้
ตัวนี้เนื้อเจลใส เนื้อนุ่มมากฟองก็นุ่ม อาบแล้วลื่นไม้ลื่นมือสนุกมาก ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง แต่ก็ไม่นุ่มลื่นมากจนเหมือนเคลือบผิว เราใช้มือในการอาบเลยนะคะรู้สึกฟินกว่าใช้ใยขัดตัว
ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกว่ากลิ่นหอมนุ่มลึกแอบแรงนิดๆ แต่แค่ช่วงแรก เพราะหลังจากใช้บ่อยๆ เริ่มชินกลิ่น เริ่มชอบเพราะกลิ่นชัดเวลาอาบน้ำไปได้กลิ่นไปตลอดเวลา หลังอาบเสร็จกลิ่นอ่อนลง ติดผิวดี กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายมาก
วันไหนเพลียไม่มากเราใช้แค่ตัวนี้พอเลย แต่!! ถ้าใครอยากได้ความสบายแบบลึกเข้าไปอีก ต่อด้วย Massage Oil ไปเลย
ตัวนี้ทีเด็ดของเรา ถ้านอนหลับยากนักก็นวดตัวไปเลย ตัวนี้เป็นออยล์นวดผิว กลิ่นหอมมากๆ เนื้อออยล์เหลวซึมง่าย ไม่ข้นไม่หนืด ไม่เหนอะหนะ ครั้งแรกที่เราใช้เราใช้ตอนผิวแห้งมากๆ รู้สึกว่าจะฝืดหน่อย แต่พอใช้หลังจากอาบน้ำแล้ว เช็ดตัวผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ จะใช้ง่ายมาก
เราเทลงบนมือแล้วค่อยนวดบริเวณ บ่า ไหล่ คอ มันหอมและฟีลดีมาก อาบน้ำนานไปเลยเพราะมันสบายตัว และกลิ่นก็พาง่วงด้วยบางที นวดตัวแล้วไปนอนรู้สึกดีมาก ไม่ต้องทาครีมเลย ผิวชุ่มฉ่ำด้วย ส่วนใหญ่เราใช้ตอนอาบน้ำนอนนะทุกคน
สำหรับใครที่นอนหลับยากน่าจะชอบนะคะ เพราะสองตัวนี้ทำขึ้นมาเพื่อการนอนหลับ แล้วเราก็รู้สึกว่าเรานอนหลับง่ายขึ้นจริงๆ ง่วงไวขึ้น ปกติอาบน้ำแล้วจะหายง่วงแต่ตัวนี้คือไม่ได้รู้สึกเพลีย รู้สึกสบายและอยากนอนก็นอนได้เลย ตอนนี้ สี่ทุ่มเราก็หลับได้สบายๆ
1 / 2