ตกลง
ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า เรานอนดึกมากๆ
แล้วเวลาที่เรานอนดึกมากขึ้น ก็ทำให้รู้สึกหิวตอนกลางคืนไปอีก เลยทำให้เราหลับยากขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ จนเรารู้สึกว่าต้องหาตัวช่วยเรื่องการนอนหลับได้แล้ว
เราเลือกวิธีการดื่ม "นมก่อนนอน" นั่นเองค่ะ
และเราก็ได้ลอง G'nite Milk ??
น้องคือนมวอลนัท ที่มีเมลาโทนินจากธรรมชาติ นอกจากนั้นยังแคลอรี่ต่ำ
ไม่เติมน้ำตาลอีกด้วย คือเหมาะกับการดื่มก่อนนอนมาก
อิ่มท้องหลับสบาย แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลย
เป็นนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
? วอลนัท : มีเมลาโทนินจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ
?คาโมมายล์ : ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้หลับได้ง่ายขึ้น
?เห็ดหลินจือ : ช่วยให้หลับไม่สนิทมากขึ้น
โดยจะมีทั้งหมด 2 รสชาติให้เลือก
?รสงาดำ
กลิ่นหอมงาดำ รสนุ่มอร่อย กลมกล่อมมากๆ
?รสดาร์กช็อกโกแลต
หอมหวานช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นลงตัว
?เราดื่มก่อนเข้านอนประมาณ 3 ชั่วโมงนะคะ จะได้ไม่รู้สึกแน่นท้องเกินไป
นมตัวนี้คือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับของเราได้ดีขึ้นเลย ลองแล้วรู้สึกว่าหลับปุ๋ยเลยจ้าา หลับสนิทมากขึ้นเลยอะทุกคน ตื่นเช้ามาสดชื่นมากกก ชอบที่สุดคือดื่มแล้วไม่อ้วนด้วย รสชาติคือดีถูกปากเรามาก เราชอบรสดาร์กช็อกโกแลต แบบนมหอม หวานน้อยกำลังดี รสชาติเข้มข้นมากๆ อยากให้ลองเลยค่ะ
เป็นทางเลือกที่ดีของคนนอนไม่หลับ ไปตำกันค่ะ!
? ราคาขวดละ 27 บาทเท่านั้น
? หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยน้า
#GniteMilk #GniteMilkนมก่อนนอน #นมวอลนัท #ของดีบอกต่อ #ของกินเซเว่น