ตกลง?น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คุณพลอย ประโยชน์เยอะดีต่อสุขภาพ ?
สายสุขภาพต้องห้ามพลาดเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราคุณพลอย จะบอกว่าทานง่ายเพราะว่าเป็นแบบซอฟเจลใครที่เคยทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบน้ำแบบขวดมาเนี่ยบอกเลยแบบซอฟเจลทำให้ทานง่ายขึ้นมากๆ นอกจากจะทานง่ายแล้วแถมได้ประโยชน์เต็มๆเลยค่ะ
?ประโยชน์น้ำมันพร้าวสกัดเย็น?
✅ ป้องกันเบาหวาน แก้ความดัน คุมน้ำตาล
✅ ข้อลั่น ปวดกระดูก เมื่อยง่าย
✅ เข่าเสื่อม กระดูกพรุน
✅ หลับยาก เพลียง่าย ง่วงทั้งวัน
✅ ผิวพรรณผ่องใส
✅ ชะลอแก่ วิตมินเอสูง คอลลาเจนสูง
✅ เพิ่มภูมิ ต้านไวรัส
และประโยชน์อีกมากมายเลยค่ะทุกคน
จะบอกว่าในส่วนนี้เนี่ยเราลองให้คุณพ่อคุณแม่ทานค่ะทานบอกว่าจากที่ปวดเมื่อยง่าย ทำอะไรไม่ค่อยคล้องตัวตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมากค่ะ สบายตัวขึ้น เข่าลั่นน้อยลงค่ะ ลุกนั้งได้สบายเลยยยยดีมากค่ะ
ส่วนตัวเราเองหลังจากที่ทานติดต่อกันมา อย่างแรกเลยคือเราเป็นคนนอนหลับยากค่ะ พอได้ทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไปแล้วก็รู้สึกได้เลยค่ะว่านอนหลับง่ายขึ้น ตื่นมาไม่งัวเงีย ร่างกายสดชื่นค่ะ
หน้าตาดูสดชื่น ผิวพรรณก็ดูดีขึ้นค่ะ และที่สำคัญเราเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะ ตัวนี้ก็ช่วยเสริมภูมิให้เราแล้วก็ต้านไวรัสได้ดีค่ะ
จะบอกว่าตัวนี้เหมาะกับทุกคนเลยค่ะในเรื่องของสุขภาพเนี่ยเราต้องหมั่นดูแลแล้วก็ต้องมีสิ่งดีๆมาช่วยเสริมสุขภาพเราด้วยนะคะ ทานสิ่งที่มีประโยชน์แล้วก็ปลอดภัยแบบนี้ ดีต่อร่างกายที่สุดค่ะ
?ผลผลิต เป็น ออแกนิค เกรดพรีเมี่ยมสุดๆ ปลอดภัย100%แน่นอนค่ะ
สกัดโดยวิธีการสกัดเย็น ปลอดภัย100000000% ประโยชน์
??เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี สูงวัยแข็งแรง
? วิธีทานที่ได้ผล
- ทานก่อนอาหารเช้า 1 เม็ด ทานก่อนนอน 1 เม็ด
- (กรณีนอนหลับยาก) ทาน 2 เม็ดก่อนนอน