HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิวจัดฟันรอบสอง แบบใส (Giko Aligner) ไม่เจ็บ ใช้เวลาไม่นาน ยิ้มสวย เริ่ดสุด!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เพชรขอมาแชร์ประสบการณ์ การจัดฟันรอบสอง แบบใส

(Giko Aligner ระบบจัดฟันใสจากประเทศญี่ปุ่น) กับทางคลินิก DentalTodayClinic มาค่ะ คือจะบอกว่าจัดฟันแบบใสใช้ชีวิตง่ายมากกกก เพราะรอบแรกเพชรจัดแบบปกติมา ซึ่งมันทรมานมากก กินข้าวลำบาก เจ็บไปหมด ใช้เวลานาน เป็นแผลร้อนในก็บ่อยมาก แต่พอเราต้องมาจัดรอบสอง เลยเลือกจัดฟันแบบใส เพราะได้หาข้อมูล และเจอ คลินิก DentalTodayClinic ตอนแรกก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ใจดีมาก เราเลยเลือกการจัดฟันแบบใส เพราะจะใช้เวลาที่ไวกว่า ทำความสะอาดง่าย สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่มีใครรู้เลยว่าเราแอบจัดฟันรอบสองมา อิอิ

ข้อดีอีกหลายๆ อย่างก็คือ เราสามารถถอด-ใส่ได้ตลอด ฟันก็เรียงตัวสวย เข้าที่ไวกว่าจัดฟันปกติมาก ช่วงแรกๆ ที่ใส่ จะถามว่าไม่เจ็บเลยไหม ก็ไม่ขนาดนั้นมันจะเป็นแนวตึงๆ ประมาณ วันที่ 4-5-6 ก็สบายแล้วค่า

จะบอกว่าใครที่คิดจะจัดฟัน รอบแรก หรือรอบสอง เราแนะนำการจัดฟันแบบใส

(Giko Aligner ระบบจัดฟันใสจากประเทศญี่ปุ่น) เพราะถ้าย้อนไปได้ รอบแรกเราก็เสียดายน่าจะจัดฟันแบบใส เพราะรวดเร็วทันใจ ไม่ทรมาน และยิ่งได้ทำกับทาง ทางคลินิก DentalTodayClinic ก็ยิ่งทำให้ประทับใจสุดๆ คุณหมอใจดี เจ้าหน้าที่น่ารัก และที่สำคัญราคาไม่ได้แพงแบบที่คิดนะคะ ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้มันคุ้มค่ามากมายเลยค่ะ ใครสนใจสามารถ ทักไปปรึกษา ได้ที่ลิงค์เพจด้านล่างได้เลยนะคะ อยากให้ทุกคนมีฟันสวยๆ ยิ้มสวยๆ แบบเพชรน้า

สามารถทักไปปรึกษาได้ที่ : https://www.facebook.com/DentalTodayClinic/

อยากจัดฟันใหม่อยู่เลยค่ะ
November 24, 2022
November 25, 2022
November 26, 2022
??????????
November 28, 2022
December 06, 2022
December 08, 2022
December 17, 2022

January 12, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล