ตกลงอันยองงงง สวัสดีทุกคนค่าาา ช่วงนี้ที่บ้านใครฝนตกบ่อยเหมือนกันบ้างงง? ที่บ้านนายฝนตกแทบทุกวันเลยค่ะ พอฝนตก น้ำขัง อากาศชื้นๆ ยุงก็เริ่มมา คันไปหมดแล้ววว
และยุงเนี่ยไม่เพียงแต่จะเป็นอันตรายต่อคนนะคะ แต่ยังอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวน้องหมาด้วย เพราะยุงเป็นพาหะนำโรคตามมาอีกหลายโรคเลยค่ะ
เพราะฉะนั้นรีวิวนี้ก็จะมาเขียนถึงตัวช่วยกำจัดยุงแบบปลอดภัยไร้กังวล พลาดไม่ได้เลยนะคะ
ตัวช่วยนั้นก็คือออออ เรนเจอร์ สเก้าท์ ลิควิด เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าตัวนี้เลยค่ะ เป็นเครื่องไล่ยุงแบบเสียบปลั๊ก ใช้งานง่านมากกก มีตัวรีฟิลน้ำยาไล่ยุงขายแยกด้วยนะคะ
อุปกรณ์ที่ได้รับภายในกล่องก็จะมีเต้าเสียบและน้ำยาไล่ยุงค่ะ การใช้งานก็ง่ายมากๆ แค่ใส่น้ำยาไล่ยุงเข้ากับตัวเต้าเสียบ แล้วนำไปเสียบปลั๊กไฟ เปิดปิดสวิทช์ใช้งาน เพียงเท่านี้ก็สามารถไล่ยุงร้ายให้หายไปจากบ้านได้แล้วค่ะ
ซึ่งตัวนี้สามารถใช้ไล่ยุงได้อย่างปลอดภัยต่อทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ได้รับมาตรฐานอย. ใช้ได้อย่างอุ่นใจเลยค่ะ ตอนเสียบใช้งานก็ไม่มีควัน ไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจ ดีงามที่สุดเลยค่าาา
เพียงแค่นี้ บ้านเราก็จะปลอดภัย ไร้ยุงร้ายมากวนใจแล้วค่ะ ตัวนี้จะเอาไปเสียบใช้ในห้องสัตว์เลี้ยงก็ได้น้าาา กลิ่นไม่ฉุน น้องไม่เดินหนีแน่นอนค่าา
และของดีแบบนี้ แน่นอนว่าหาซื้อง่ายมาก มีขายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่ะ ราคาเพียงเซ็ทละ 69 บาทเท่านั้นเองงง รู้อย่างนี้แล้วรีบออกไปซื้อด่วนเลยนะคะ อย่าให้ยุงร้ายมาทำลายความสุขเราได้น้าา
1 / 2