อาหารคลีน (Plant-Base) เพื่อสุขภาพ เหมาะกับชีวิตคนเมืองสุดๆ

เมื่อเข้าสู่วัยทำงาน เรื่องอาหารการกินมิ้ลก็แทบจะละเลย มีอันไหนก็กินอันนั้น

และเลี่ยงไม่ได้คือฟาสฟู๊ด เพราะชีวิตที่เร่งรีบ อาหารก็เร่งรีบไปหมด TT

จนมิ้ลมาเจออาหาร Plant-Base ตามซุปเปอร์มาร์เก็ท เป็นของกินต่างๆที่เป็น plant base มิ้ลก็เริ่มรับประทาน เริ่มสนใจ ซึ่งอร่อยไม่แพ้อาหารที่เป็นเนื้อสัตว์เลย

แต่มิ้ลไม่ได้ทานวีแกน หรือทานมังสะวิรัตินะ แต่กินเพื่อเสริมสุขภาพเฉยๆเลย

และได้มาเจอ Plant-Base รูปแบบขวด
ตอนแรกคือตื่นเต้นมาก และก็ไม่ค่อยคาดหวังเรื่องรสชาติ คิดวะว่ากินเพื่อสุขภาพ

แต่น้องกลับอร่อย คล้ายๆอาหารเด็กเลย แฮร่ๆ

ทางเลือกอาหารรูปแบบใหม่ แบบสับ ทานง่าย เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบของเรามากๆ
นั่นก็คือ ...

CHOIZE Daily Food In A Bottle...

เป็นโปรตีนจากพืชชงดื่มได้  น่าสนใจใช่ไหมล๊าาา

ซึ่งเขาบอกว่า 1 ขวด = อาหาร 1 มื้อเลย

เป็นอาหารเช้าของมิ้ลเลยแหละ เพราะสามารถทานระหว่างขับรถมาทำงานได้
(บอกก่อนว่า เฉพาะตอนรถติดน้าาา)

อาหารคลีนรูปแบบขวด เหมาะกับใคร?

เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สามารถทานแทนอาหารได้ในแทบทุกมื้อ
และเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆที่คุมอาหาร เน้นสะดวก
ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี ทานง่าย
รสชาติคือดีกว่าที่คิดนะบอกก่อน อร่อยเลยแหละ

ที่มิ้ลทานจะมี 3 รสนะ ชาไทย (รสโปรด), โกโก้, เบอร์รี่

ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ใน 1 ขวดเลย
พกพาสะดวกด้วย

ขั้นตอนการทานก็ง่ายมาก

ง่ายๆเพียงเติมน้ำลงไป แล้วเขย่า ไม่ถึง 1 นาที ก็ทานได้เลย

ประหยัดเวลาสุดๆ บอกแล้วตอบโจทย์คนเมืองมากๆ

ชาววีแกนทานได้ด้วย แถมยังมี Prebiotic ช่วยในการขับถ่าย ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
และยังมี MCT Oil ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายของเรา

ไม่หวาน ไม่มีน้ำตาล เลิฟๆ เลย

ขั้นตอนการทานก็ง่ายๆ
1. เติมน้ำให้ถึงขีดเลข 1 และก็เขย่าๆๆ จนผงโปรตีนละลายหมด
2.เติมน้ำอีกครั้งให้ถึงขีดที่ 2 เขย่าอีกเล็กน้อย ทานได้เลย

แนะนำให้เติมน้ำเปล่าน้าาา ไม่เหมาะกับการเติมน้ำผลไม้ เพราะมีรสชาติมาอยู่แล้ว

ค่อยๆดื่มให้หมด เป็นอาหารยามว่าง ลดการทานของจุกจิกก็ได้ หรือจะทานให้หมดในครั้งเดียวแทนมื้ออาหารก็ดี ดีงามมัก

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่

เว็บไซต์ : choizeofficial.com

FB/IG : Choize.th ได้เลยยย

จริงๆมีรสชาติอีกหลายรสเลยนะ ไปลองกันได้เลยงั้บบบ

ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ปังมากค่า
December 09, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
December 10, 2022
December 10, 2022
December 11, 2022
??????????
December 11, 2022
December 13, 2022