ตกลงทุกคนจะบอกว่าเปลี่ยนหมอนมาเยอะมาก
เพราะตื่นมาทีไรปวดเมื่อยที่คอ บ่า ไหล่ทุกที
ทั้งอาการออฟฟิศซินโดมที่เป็นอยู่ตอนนี้
ไหนจะดูแลลูกอีก ยิ่งทำให้เราต้องการ
การพักผ่อนแบบดีจริงๆ
ซึ่งหมอนก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย
ที่ทำให้เราจะหายจากอาการเหล่านี้ได้…
พอได้มาลองหมอนโคซี่ แบรนด์ Chowa
รู้สึกได้เลยว่านอนหลับสบายมาก
ตัวหมอนรองรับต้นคอเป็นรูปตัว C
ช่วยบรรเทาอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ได้ดีเลย
ที่ชอบมากๆเลยคือ
หมอนใบนี้สามารถปรับความสูงต่ำ
ตามที่เราต้องการ อยากได้ความสูงประมาณไหน
ก็สามารถเพิ่ม-ลดไส้หมอนตามความต้องการเองได้เลย
ถ้าเปรียบเทียบกับหมอนทั่วไป
หมอนโคซี่จะช่วยรองรับต้นคอ
และศีรษะตามสรีระได้เป็นอย่างดี
ตัวหมอนนุ่มฟู คืนตัวได้ดี
แถมปลอกหมอนเป็นแบบ Air-Tec เย็นสบาย
ระบายอากาศได้ดีอีกด้วยน้า
นอกจากนั้นยังเป็นหมอนที่ไม่มีสารก่อภูมิแพ้
อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกคนในบ้านแม้กระทั้งเด็กเล็ก
ไส้หมอนทำจากวัสดุพิเศษ
Hyper Memory Foam
ที่มีความนุ่มแต่ไม่ย้วย
ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องการนอน
ตื่นมาปวดคอ บ่า ไหล่
แนะนำเลยค่า หมอนโคซี่ Chowa
เป็นหมอนเพื่อสุขภาพจริงๆ
สัมผัสนุ่มนอนสบายมาก
ตื่นมาคือแทบไม่มีอาการปวดเมื่อย
ที่เคยเป็นอยู่เลย รู้สึกได้ว่าพักผ่อนเต็มที่จริงๆ
สำหรับใครที่กำลัง
มองหาหมอนใบใหม่อยู่
แนะนำเลย หมอนโคซี่ Chowa
เหมาะกับทุกคนในบ้าน
พิกัด
Shopee: https://chowa.me/3WpLqTy
Lazada: https://chowa.me/3VqVR7Q
เว็บไซต์: https://chowa.me/3HWxyvE
1 / 2