10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวชุดฟอกฟันขาวคอลเกตที่ทำด้วยตัวเองที่บ้านง่าย ๆ ปลอดภัย ผลลัพธ์จึ้งใจเว่อร์!

ใด ๆ ก็คือช่วงนี้ออกงานอีเว้นท์แน่นมากกก ทั้งไปคอนเสิร์ต ไปงานแต่ง ไหนจะงานราษฎร์งานหลวงที่รับไว้อีกเพี๊ยบบบ แต่ประเด็นคือช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจกับรอยยิ้มสักเท่าไหร่ เพราะฟันแอบมีคราบเหลือง ๆ ช่วงนี้เวลาถ่ายรูปก็ยิ้มได้ไม่เต็มที่ แต่เผอิญญญญ ประจวบเหมาะบังเอิญไปเจอน้อง
Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit ซะก่อน เค้าเป็นชุดฟอกฟันขาวด้วยตัวเองที่บ้านแบบง่าย ๆ ไม่เลอะเทอะ ไม่เสียวฟัน คือแค่นอนอยู่บ้านก็สามารถทำได้แบบชิว ๆ แถมทางแบรนด์เค้าก็เคลมมาเลยว่า ช่วยให้ฟันขาวขึ้น 3 เฉดใน 3 อาทิตย์* OMGGG! จึ้งเวอะ ว่าแต่น้องเค้าจะช่วยกู้ฟันดิชั้นขึ้นมาได้จริงรึเปล่า ตามมาดูรีวิวกันเลย!

เริ่มแกะกล่อง! ชุดฟอกฟันขาวคอลเกตกันเลยย พอแกะออกมาเค้าก็จะมีอุปกรณ์ดังนี้นะค้า~

- ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต 1 แท่ง

- LED ฟอกฟันขาวคอลเกต 1 ชิ้น

- เคสเก็บ LED ฟอกฟันพร้อมแท่นชาร์จในตัว 1 ชิ้น

- สายชาร์จ USB 1 เส้น

ซึ่งตัวปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตที่เค้าให้มาเนี่ยะ เค้าจะมีแอคทีฟ ออกซิเจน เซรั่ม ทำให้ฟันค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และไม่ทำให้เสียวฟันอีกด้วยค่ะ หัวแปรงเค้าก็จะมาในลักษณะเหมือนพู่กันเลย ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ เพราะขนแปรงดีไซน์มาให้ใช้งานง่ายโดยเฉพาะ แค่ป้าย ๆ ก็เสร็จ!

มาต่อกันที่ LED ฟอกฟันขาวคอลเกต กันบ้างค่ะ โดยหลังจากใช้ปากกาป้ายฟันเรียบร้อย ก็ให้มาใช้ LED ตัวนี้ต่อ แอบบอกว่าน้องเค้าเล็กพริกขี้หนูนะขอบอก! เพราะเค้าเป็นเทคโนโลยีที่ถูกจดสิทธิบัตรจากคอลเกต โดยเจ้า LED จะมีคลื่นพลังงานสูงงงงซึ่งทำงานร่วมกับปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต ช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน ทำให้ฟันกลับมาขาวใสและเห็นผลชัดยิ่งขึ้น! ที่สำคัญคือใช้ได้เลยแบบไร้สาย และทุกครั้งที่ใช้เครื่องก็จะจับเวลาให้เองอัตโนมัติ โดยจะแจ้งเตือน 1 ครั้งเมื่อครบ 5 นาที แล้วครั้งที่ 2 เมื่อครบ 10 นาที เป็นอันเสร็จจจ สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องมาคอยนั่งจับเวลาเองอ่ะแกร๊

โดยปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตอันนี้ หนึ่งด้ามใช้งานได้ 30 ครั้งเลยค่ะ! และใครกังวลว่าแล้วถ้าเผลอกลืนเข้าไปจะอันตรายรึเปล่า ทางแบรนด์เค้าก็บอกมาเลยค่ะว่า ถ้ากลืนเข้าไปไม่เป็นอันตรายแน่นอน ถ้าเราไม่ได้กดเล่นจนเยอะเกินกว่าใช้ปกติมาก ๆๆ ก็ไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ! เจ้าปากกาตัวนี้จริง ๆ เค้าก็มีขายแยกเหมือนกันนะ และแสงอินดิโก้ ไลท์ ก็ไม่ทำให้เหงือกหรือริมฝีปากดำด้วยนะ หมดห่วงได้เลยค่า

เริ่มรีวิววิธีใช้ชุดฟอกฟันขาวด้วยตัวเองชุดนี้กันเลย!

1.แปรงฟันให้สะอาด แล้วซับฟันให้แห้งด้วยกระดาษทิชชู่

2.กดปุ่มที่ก้นของปากกาฟอกฟันขาวให้มีเนื้อเซรั่มไหลออกมา จากนั้นทาบาง ๆ บริเวณผิวฟันทั้งบนและล่าง แล้วรอให้แห้ง

3.ใช้เครื่อง LED ครอบลงบนฟันแล้วกดปุ่มเริ่มทำงาน จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที โดยเครื่องจะส่งเสียงเตือนครั้งแรกเมื่อครบ 5 นาที แต่ยังไม่ต้องเอาออกนะ จากนั้นจะส่งเสียงครั้งที่ 2 เมื่อครบ 10 นาที แล้วค่อยเอาออกนะจ๊ะ

เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจก็ล้างเครื่อง LED ด้วยน้ำเปล่าแล้วเข้านอนได้เลย เช้าวันใหม่ก็แปรงฟันเพื่อทำความสะอาดเซรั่มออกไป เท่านี้ก็โจ้บบบขั้นตอน เรียกได้ว่าฟอกฟันขาวด้วยตัวเองที่บ้านง่าย ๆ แถมปลอดภัย ของจริง!

ผลลัพธ์ 14 วัน

หลังใช้ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต

มาจ้าถึงเวลาที่ทุกคนลอยคอ เอ้ย รอคอย! ผลลัพธ์การใช้ชุดฟอกฟันขาวที่บ้านแบบง่าย ๆ ซึ่งจากภาพก็จะเห็นได้เลยว่าน้องฟันของเรามีสีที่สว่างขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ทำให้รอยยิ้มดูสดใสกว่าเวอร์ชั่นก่อนใช้เย้อะะะ และในระหว่างใช้งานก็ไม่ได้รู้สึกเสียวฟันอะไรเลย ตัว LED ที่ให้มาก็ใช้งานสะดวกสุด ๆ คือครอบไว้แล้วสามารถนอนดูหนัง ฟังเพลง ได้ตามปกติ แค่ใช้วันละ 10 นาทีเท่านั้นเอ้งงง สะดวกสบายมาก

โดยส่วนตัวเราคิดว่าชุดฟอกฟันขาวอันนี้ได้ผลลัพธ์น่าประทับใจเลยแหละ ทั้งทำได้ง่ายที่บ้าน ประหยัดเวลา แถมปลอดภัยอีกต่างหาก ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็แนะนำมาว่า ถ้าใช้ร่วมกับยาสีฟัน Colgate Optic White O2 ก็จะยิ่งได้ผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอี๊กกกก!

และนี่ก็คือรีวิวชุดฟอกฟันขาวคอลเกต ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน บอกเลยว่าหลังจากนี้ไม่ว่าจะงานราษฎร์งานหลวงที่เข้ามาก็พร้อมยิ้มแบบสดใสสู้กล้องแล้วค่าาา เพื่อน ๆ คนไหนที่ตอนนี้กำลังเจอปัญหารอยยิ้มไม่สดใสอยู่ เฟินแนะนำให้ลองตัวนี้จริง ๆ ค่ะ เค้าช่วยด้ายยยย จัดมาลองเองเลยค่าแล้วจะเลิฟ!

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
❤️
☺️
January 10, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
เวิร์คเลยค่าา