ตกลงภายในคลินิกบรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน แถมแสงก็สวยมากค่ะ ถ่ายรูปได้หลายมุมเลย มีพี่ๆพนักงานและเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและบริการ เหมือนได้คุยเม้ามอยกับเพื่อนเลยค่ะ5555555
ทีแรกมุกแอบตื่นเต้น กลัวว่าจะเจ็บ เพราะเคยทำอะไรแบบนี้เป็นครั้งแรก แต่พอได้มาลองทำคือเจ้าหน้าที่มือเบามาก ผลลัพธ์หลังดริปวิตามินสูตรบำรุงสมองและระบบประสาทไป ก็ประทับใจมากอย่างที่บอกค่ะ เพราะรู้สึกได้ชัดว่าร่างกายจากที่อ่อนล้าอ่อนเพลียก็สดชื่น ตื่นตัวมากขึ้น เวลาจะคิดงาน หรือทำการบ้าน สมองก็แล่นได้ไว รู้สึกดีสุดๆเลยค่ะ
ใครที่กำลังมีปัญหาแบบเดียวกับมุก หรือมีปัญหาเรื่องความสวยความงาม สุขภาพด้านอื่น สามารถขอคำปรึกษาจาก กาเกริ คลินิก ได้เลยนะคะ มุกแนะนำเลยค่า?
1 / 2