11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

รีวิวแชมพูสูตรออร์แกนิค G&T Organic Ultimate Repair Shampoo บอกลาปัญหาผมขาดหลุดร่วง!

ฝันอยากจะเป็นสาวผมหนานุ่มสลวย สะบัดทีผมสยายทุกเส้น ดั่งเส้นไหม ตัดภาพมาที่ความเป็นจริง ผมทั้งแห้งเสีย ขาดหลุดร่วงหนักมากค่ะพส. แล้วชะนีผมบางแต่อยากผมหนาแบบเรา จะต่อผมก็กลัวผมร่วงบางกว่าเดิม

ทำได้เพียงดัดลอนให้ผมดูฟูฟ่อง ประหนึ่งตีฟาร่า พอผมโดนความร้อนนานๆเข้า ก็ทั้งแห้งเสีย ชี้ฟูเหมือนไม้กวาด จะเข้าร้านทำผมก็กังวลเรื่องสารเคมี จนได้มาเจอแชมพูออร์แกนิคที่เป็นมิตรต่อผมอย่าง

เห็นว่าเป็นสินค้าขายดีในแอพส้ม เลยหามาลองใช้ดู

แพ็คเกจจิ้งมาแบบขวดใหญ่จุใจ ใช้งานได้นานมากกก

เค้าเป็นแชมพูที่มีสารสกัดหลักจากสมุนไพรเข้มข้นอย่าง

ขิง + มะกรูด

ซึ่งจะช่วยลดผมร่วงได้อย่างดี

แต่นอกจาก ขิง + มะกรูดแล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

- โรสแมรี่

- คาโมมายล์

- ชาเขียว

- ใบบัวบก

- รากชะเอมเทศ

- ผักไผ่ญี่ปุ่น

- สกูลแคป

เนื้อผลิตภัณฑ์สีน้ำตาล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ของสมุนไพรธรรมชาติ

เป็นกลิ่นที่ดมแล้วรู้สึกสดชื่น

ฟองนุ่ม สระสะอาด ล้างออกไม่ยากด้วย

หลังสระผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่ชี้ฟูพันกัน

ถูกใจสาวผมไม้กวาดแบบเราที่สุด เพราะผมไม่จับเป็นก้อนแล้ว1

การใช้งาน หยดแชมพูลงบนฝ่ามือพอประมาณ

จากนั้นสระผมนวดวนเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ที่สำคัญปลอดภัย และอ่อนโยนต่อหนังศีรษะแน่นอน

เพราะไม่มีสารที่เป็นอันตรายค่ะ

SLS free / SLES free / Silicone free / Paraben free

ความประทับใจหลังจากได้ลองใช้ อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนที่มีสภาพผมค่อนข้างแห้งเสีย เพราะชอบดัดลอนเป็นชีวิตจิตใจ แล้วผมยังร่วงเยอะมากๆ สางผมทีแอบสะดุ้งเพราะกลัวผมจะบางยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่เราได้ลองใช้มาประมาณ 1เดือนกว่าๆ รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง หนังศีรษะไม่ค่อยมันเท่าปกติ และยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น เรียบสวยอีกด้วย

แต่ที่เราชอบสุดคือเค้าเป็นแชมพูสมุนไพรธรรมชาติออร์แกนิค ที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ แถมราคาจับต้องได้ด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ พิกัดนี้เลยค่า https://shope.ee/9zPDvKW3Gt

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
❤️
??
January 27, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า????‍♀️??
January 27, 2023
น่าใช้มากเลย ขอบคุณค่ะ ?
January 28, 2023
January 29, 2023
January 29, 2023
??????????
January 30, 2023
March 04, 2023