Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

Astaxanthin ช่วยได้มากกว่าเรื่องผิว

.. สวัสดีค่ะ ? หลังจากที่ไผ่ตั้งคำถามกับ “ปัญหาผิวหน้า” ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความกร้าน ความแห้งไม่ชุ่มชื้น ไม่ยืดหยุ่น รอยดำจากสิว ผิวหน้าไม่แข็งแรง มีหลาย ๆ ท่านแนะนำมาหลายอย่างมาก ไผ่ก็รู้แล้วว่าต้องเพิ่มเติมอะไรบ้าง อยากกระซิบว่ามันเริ่ดเด้อ !!

.. สิ่งที่ต้องเพิ่มเติมจาก skincae Routine คือ

1. “Astaxanthin น้องช่วยได้มากกว่าเรื่องผิว“ ตัวที่ไผ่เลือกมาจะเป็น #astaxanthin ของ #nectapharma เป็นตัวช่วยหลัก ๆ ของการฮีลตัวเองครั้งนี้ค่ะ มีรีวิวไว้หลายว่าน้องช่วยเรื่องความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อยากบอกว่าน้องเป็นอะไรที่ครอบคลุมมาก ๆ เหมาะกับคนอายุขั้น plus ค่าา ริ้วรอย ความย่นถามหาต้องกันไว้ก่อน ไผ่ชอบน้องตรงที่เป็นตัวช่วยเรื่องผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ความยืนหยุ่นเพิ่มมากขึ้น เวลาเป็นสิวอักเสบสิวจะอักเสบเป็นเวลาสั้น ๆ (ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนนะคะ) แผลหายไวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฟื้นฟูเรื่องสายตาลดความอ่อนล้าจากการนอนดึก สายตาล้าน้อยลงและสิ่งที่ไผ่สัมผัสได้เอง คือ “ร อ ย ด ำ จ า ง ไ ว ม า ก !!! ไผ่เป็นคนรอยดำหายช้ามาก (**ปกติไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว ) แค่ตอบโจทย์เรื่องผิว คือ The best ! สำหรับไผ่แล้ว ❤️#ของดีน่าลงทุน

พิกัด : แอพส้ม ?

2. “ดื่ม (น้ำ) เพิ่อผิว” การดูแลเรื่องผิวอย่างที่ง่ายที่สุด ราคาถูกที่สุด คือ การดื่มน้ำค่ะ ไผ่ไม่ลืมที่จะดื่มน้ำวันละ 1.5 - 2 ลิตรต่อวัน ถึงกับต้องพกขวดน้ำรู้ใจไว้ข้างกายเลยนะเห็นขวดปุ๊บ หยิบ ยก ดื่ม เพราะ .. เวลาทำงานไผ่ชอบลืมการดื่มน้ำไปเลย

**ดื่มให้พอเหมาะเท่าที่ร่างกายต้องการน้าา ?

.. จาก 2 สิ่งที่ไผ่ได้เพิ่มเข้ามาในชีวิตประจำวัน ทำให้หน้าตา ผิวพรรณ ดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ ดูแลภายนอกแล้ว อย่าลืมดูแลภานในด้วยนะ เปิดใจมากขึ้น ให้ความสม่ำเสมอมากขึ้น ใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น เราจะมีความสุขมากขึ้น หากเรามีความสุขเราสามารถส่งความสุขให้คนรอบข้าง ไม่ได้โลกสวย แต่ .. เราคือคนสวย ??

26 ม.ค. 2566 เวลา 19:40 น.
♥️♥️
26 ม.ค. 2566 เวลา 20:26 น.
26 ม.ค. 2566 เวลา 20:42 น.
26 ม.ค. 2566 เวลา 22:58 น.
ขอบคุณ
27 ม.ค. 2566 เวลา 0:08 น.
??
27 ม.ค. 2566 เวลา 4:13 น.
27 ม.ค. 2566 เวลา 6:54 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า????‍♀️??
27 ม.ค. 2566 เวลา 8:05 น.
27 ม.ค. 2566 เวลา 10:03 น.
27 ม.ค. 2566 เวลา 10:10 น.
27 ม.ค. 2566 เวลา 12:25 น.
ดีจังค่ะ
27 ม.ค. 2566 เวลา 15:53 น.
30 ม.ค. 2566 เวลา 18:59 น.
31 ม.ค. 2566 เวลา 11:55 น.
??????????
31 ม.ค. 2566 เวลา 15:02 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256811 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล