ตกลงผมแห้งเสีย อ่อนแอ และร่วงหนักมากกก
ตอนนี้แยกไม่ออกเลยว่าผมหรือไม้กวาดกันแน่ 5555
สาเหตุจากการย้อมผมบ่อย ผมเลยเปราะบาง ขาด ร่วงเต็มห้องเลยค่ะ
นั่นจึงเป็นที่มาของการไปหารีวิวเพื่อมาดูแลผมที่เสียอยู่ตอนนี้
เราไปเห็นว่า G&T เป็นสินค้าขายดีในแอพส้ม จึงหามาทดลองใช้ ที่จริงก็เคยลองแบรนด์นี้แล้วนะ
ช่วงที่ผมเสีย พอผมดีขึ้นก็เปลี่ยนยี่ห้อ สุดท้ายกลับมาซบ
G&T Organic Shampoo Ultimate Repair
เหมือนเดิมค่ะ ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิค อัดแน่นด้วยสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น ขิง+มะกรูด
ที่ช่วยลดผมร่วงและฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรง
แชมพูขวดปั๊มใหญ่มาก ใช้งานสะดวก อย่างนัดสระผมบ่อย สระเกือบทุกวัน
จึงชอบใช้แบบขวดปั๊ม เพราะใช้ได้นาน ขวดนี้ปริมาณ 500 ml.
ตรงปั๊มมีบอกด้วยนะว่าเปิดหมุนไปทางไหน ปิดหมุนไปทางไหน
“เนื้อแชมพูใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ”
สารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมสำคัญ
• ขิง
• ใบบัวบก
• รากชะเอมเทศ
• ผักไผ่ญี่ปุ่น
• สกูลแคป
**ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค**
SLS free / SLES free / Silicone free / Paraben free
วิธีการใช้งาน
สระผมตามปกติเลยค่ะ แต่นัดผมค่อนข้างมันเลยสระผมเกือบทุกวันเลย เพราะวันไหนไม่สระผมรู้สึกไม่มั่นใจ เลยติดการสระผม (ซึ่งรู้ว่ามันไม่ดี แต่เลิกไม่ได้...)
นัดชอบที่เป็นแชมพูออร์แกนิค เพราะอ่อนโยนต่อหนังศีรษะมาก แชมพูมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ
แบบสมุนไพรธรรมชาติ แชมพูเป็นฟองดี ล้างออกง่าย หลังใช้ 1-2 เดือน
สุขภาพผมดีขึ้นมากก ผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม ไม่ชี้ฟูพันกัน และชอบที่ผมร่วงน้อยลงค่า
ไหนใครที่ช่วงนี้ทำผมบ่อย หรือผมร่วงหนักมากกก
บอกเลยว่าต้องมาลองใช้แชมพูตัวนี้เลย ขวดเดียวรู้เรื่อง
ยิ่งใช้อย่างสม่ำเสมอสุขภาพผมยิ่งดีขึ้นค่า
....................................................................................
นัดสั่งซื้อมาจากร้านนี้นะคะ เพื่อน ๆ ลองเข้าไปดูเผื่อเขาจัดโปร อิอิ...
Shopee : songwutpat