HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

G&T Organic Shampoo Ultimate Repair แชมพูออร์แกนิคลดผมร่วง

ผมแห้งเสีย อ่อนแอ และร่วงหนักมากกก

ตอนนี้แยกไม่ออกเลยว่าผมหรือไม้กวาดกันแน่ 5555

สาเหตุจากการย้อมผมบ่อย ผมเลยเปราะบาง ขาด ร่วงเต็มห้องเลยค่ะ

นั่นจึงเป็นที่มาของการไปหารีวิวเพื่อมาดูแลผมที่เสียอยู่ตอนนี้

เราไปเห็นว่า G&T เป็นสินค้าขายดีในแอพส้ม จึงหามาทดลองใช้ ที่จริงก็เคยลองแบรนด์นี้แล้วนะ

ช่วงที่ผมเสีย พอผมดีขึ้นก็เปลี่ยนยี่ห้อ สุดท้ายกลับมาซบ

เหมือนเดิมค่ะ ตัวนี้เป็นแชมพูออร์แกนิค อัดแน่นด้วยสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น ขิง+มะกรูด

ที่ช่วยลดผมร่วงและฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรง

แชมพูขวดปั๊มใหญ่มาก ใช้งานสะดวก อย่างนัดสระผมบ่อย สระเกือบทุกวัน

จึงชอบใช้แบบขวดปั๊ม เพราะใช้ได้นาน ขวดนี้ปริมาณ 500 ml.

ตรงปั๊มมีบอกด้วยนะว่าเปิดหมุนไปทางไหน ปิดหมุนไปทางไหน

“เนื้อแชมพูใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ”

สารสกัดธรรมชาติและส่วนผสมสำคัญ

• ขิง

• ใบบัวบก

• รากชะเอมเทศ

• ผักไผ่ญี่ปุ่น

• สกูลแคป

**ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค**

SLS free / SLES free / Silicone free / Paraben free

วิธีการใช้งาน

สระผมตามปกติเลยค่ะ แต่นัดผมค่อนข้างมันเลยสระผมเกือบทุกวันเลย เพราะวันไหนไม่สระผมรู้สึกไม่มั่นใจ เลยติดการสระผม (ซึ่งรู้ว่ามันไม่ดี แต่เลิกไม่ได้...)

นัดชอบที่เป็นแชมพูออร์แกนิค เพราะอ่อนโยนต่อหนังศีรษะมาก แชมพูมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

แบบสมุนไพรธรรมชาติ แชมพูเป็นฟองดี ล้างออกง่าย หลังใช้ 1-2 เดือน

สุขภาพผมดีขึ้นมากก ผมนุ่มลื่น มีวอลลุ่ม ไม่ชี้ฟูพันกัน และชอบที่ผมร่วงน้อยลงค่า

ไหนใครที่ช่วงนี้ทำผมบ่อย หรือผมร่วงหนักมากกก

บอกเลยว่าต้องมาลองใช้แชมพูตัวนี้เลย ขวดเดียวรู้เรื่อง

ยิ่งใช้อย่างสม่ำเสมอสุขภาพผมยิ่งดีขึ้นค่า

....................................................................................

นัดสั่งซื้อมาจากร้านนี้นะคะ เพื่อน ๆ ลองเข้าไปดูเผื่อเขาจัดโปร อิอิ...

Shopee : songwutpat

น่าสนใจมากค่ะ
น่าลองใช้มากเลยค่ะ
January 27, 2023
ขอบคุณค่ะ :)
ชอบแบบนี้

ทำจากธรรมชาติ เยี่ยมไปเลยค่าา
January 29, 2023
January 30, 2023
January 30, 2023
??????????
February 01, 2023
February 06, 2023