ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เราจะมาบอกต่อประสบการณ์ของการเลี้ยงดูคนเเก่ ตอนเเรกไม่เคยกังวลในเรื่องนี้มาก่อนเลย ก็คือเรื่องผิวนั้นเองค่ะ เเต่พอตอนนี้เริ่มรู้เเล้วว่าเป็นอีกปัญหานึงที่มองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือผิวที่บาง เเละขาดง่ายนั้นเอง
หลายๆคนคงนึกภาพไม่ออกใช่ไหมคะว่าผิวบางเเละจะฉีก ขาดยังไง
วันนี้เราเลยมาเเนบรูปให้ทุกคนได้ดูค่ะ
นี้คือผิวคุณยาย ที่ทุกคนเห็นเป็นจ้ำๆสีเเดงๆ ก็คือผิวบาง เเละเป็นจุดที่อันตรายมากกก
ถ้าเราเผลอจับเเขนเเรง หรือดึงเเขนเพื่อพยุงตัว ตรงจ้ำเเดงๆ อาจฉีกได้ !!!
เเละยิ่งถ้าอยู่ในห้องเเอร์เย็นๆละก็ ผิวจะเเห้งมากเป็นพิเศษ ทั้งลอกเเละคัน
จนวันนึงมีคนรู้จักเเนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิว ก็คือ Dermomild Cream นั้นเอง
ก่อนเราจะมาลองกับผู้ป่วย เราได้ลองใช้เองเหมือนกันค่ะ คือใช้เเล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดผ้า ไม่ติดผ้าห่ม เเต่ผิวมีความชุ่มชื้นมากกก เนื้อครีมมีความลื่นๆๆ ทาง่าย มีกลิ่นมิ้นท์ เย็นผิว สบายผิว
ตัวนี้มีส่วนผสมของเซรามายด์จะช่วยเสริมเกาะป้องกัน เเละลดการระคายเคืองผิวได้ดีมากๆๆ ทำให้ผิวนุ่ม เนียน เเละลื่น
ผิวเเพ้ง่าย บอบบาง ก็ใช้ได้ ไม่มีสารอันตราย เเละไม่มีสเตียรอยด์ ปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะ เพราะทดลองใช้มาด้วยตัวเอง
ก่อนที่จะให้ครอบครัวได้ใช้
วิธีใช้ ใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ เเละสามารถทาในระหว่างวันได้อีกด้วย
เป็นไงคะทุกคนนน ถือว่าเป็นครีมทาผิวที่ดีมากกก นอกจากจะช่วยทำให้ผิวเเข็งเเรงเเล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย เหมาะกับคนที่วัย ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานในห้องเเอร์ที่ผิวเเห้งหนักๆ หรือผู้สูงอายุที่ผิวกำลังเสื่อมสภาพ เราเเนะนำเลยค่ะ
ส่วนพิกัดจะทิ้งไว้ข้างล่างนี้เลยนะคะ
อย่าลืมดูเเลสุขภาพกันด้วยนะคะ บะบายยยยยยย
ช่องทางจำหน่ายสินค้า
Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/siam-health-plus
Shopee: https://shopee.co.th/siamhealthplus
Line OA: @dermomild
Facebook: https://www.facebook.com/dermomild
Website: www.dermomild.com
1 / 2