หมดปัญหาเรื่องช่องปากด้วย ราชาสมุนไพรเข้นข้นจาก SALZ

ปัญหาสุขภาพช่องปากพอเจอแล้วนี่หลีกหนีไม่ได้จริงๆ ค่ะ

ยิ่งพวกกลิ่นปาก คราบหินปูนหนา ฟันเหลือง หรืออาการเสียวฟัน

ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติมากๆ แต่ปัญหาเหล่านี้ปล่อยไว้มันไม่ดีเลย

ยิ่งนานยิ่งหลอน ทำให้เสียความมั่นใจสุด T.T

ส่วนตัวนี่มีปัญหาเรื่อง คราบหินปูนค่ะ ถึงเวลาหมอนัดทีไร โดนบ่นทุกที

ขนาดนี่ว่าเราดูแลดีแล้ว ยังไม่รอดเลย บางครั้งก็เหมือนได้กลิ่นน้ำลายบูดของตัวเอง

แปรงฟันบางทีมีเลือดออกตามไรฟัน มีอาการเจ็บเหงือกด้วย

เลยเอาใหม่!! เริ่มต้นใหม่ คือ ลองเปลี่ยนยาสีฟันก่อนเลย นี่เห็นอิงฟ้าใช้ เลยไปหามาลองอย่างไว

☘️ SALZ King Herb ☘️ ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ

เห็นเป็นสูตรใหม่! ของซอลส์ ตัวตึงเรื่องเกลือ เด่นในเรื่องลดกลิ่นปากอยู่แล้ว

จุดเด่นของ “ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ” สูตรใหม่ มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆ คือ

☘️Moroheiya Extract (สารสกัดจากผักราชาแห่งวิตามินโมโรเฮยะ)

ซึ่งเป็นแหล่งสำคัญของพรีไบโอติก (Prebiotic) ที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน และส่งเสริมการเจริญของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ แถมยังช่วยยับยั้งจุลินทรีย์ ที่เป็นสาเหตุของปัญหาในช่องปาก เช่น กลิ่นปาก, คราบพลัค, ฟันผุ และปัญหาเหงือก ช่วยคืนสมดุลจุลินทรีย์ดีในช่องปาก จึงช่วยป้องกันปัญหาช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยคงความชุ่มชื้นในช่องปากได้เป็นอย่างดี

☘️Fluoride 1,500 ppm (ฟลูออไรด์) ช่วยป้องกันฟันผุ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ฟัน

☘️Yeast Ferment Extract (สารสกัดธรรมชาติจากยีสต์)

สารสำคัญเพื่อรักษาสมดุลจุลินทรีย์ใหม่ จัดการตัวร้าย ขยายตัวดี (Postbiotic) ช่วยกำจัดแหล่งสะสมจุลินทรีย์ที่ไม่ดี (Bioflim) ออกไปได้ด้วยวิถีธรรมชาติให้ช่องปากสะอาดสุขภาพดี

☘️Hypertonic Salt (เกลืออณูเล็กเข้มข้น)

สามารถแทรกซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นปากและปัญหาเหงือก ช่วยกระชับเหงือก

SALZ King Herb เป็นยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น เวลาใช้เราบีบแค่นิดเดียว จุ่มน้ำนิดนึง ก็สามารถแปรงได้ทั่วทั้งช่องปากแล้วค่ะ หลอดนึงใช้ได้นานมากๆ คุ้มสุดๆ

นอกจากยาสีฟันแล้ว อยากให้ทุกคนได้ลองใช้แปรงสีฟันซอลส์แบมบู

ที่มากับขนแปรงทรงปล้องไผ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นไผ่ธรรมชาติ

ดีไซน์พิเศษ เป็นปล้องๆ (ปล้องจริงๆ นะ ลองส่องใกล้ๆ เห็นชัดเลย)

สามารถเข้าทำความสะอาดผิวฟันและช่วยขัดเซาะ คราบฟันได้เป็นอย่างดี

นี่ลองใช้แล้ว คือ ไม่มีเลือดออกตามไรฟันด้วยค่ะ เลิฟมากตรงนี้

นี่พอได้ลอง “ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ” ด้วยตัวเองแล้วติดใจ อยากบอกต่อเลย

เนื้อผลิตภัณฑ์ : จะเป็นเนื้อยาสีฟันออกสีขาว แน่นๆ บีบนิดเดียวได้เลย

กลิ่น : ออกสมุนไพรอ่อนๆ ไม่ฉุน

รสชาติ : กลมกล่อม ไม่เผ็ด ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นจากสมุนไพรแท้ๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : ตอนลองใช้ครั้งแรกรู้สึกสะอาดมากๆ ช่องปากรู้สึกโล่ง เข้มข้นมากบีบแค่นิดเดียวค่ะ ฟองไม่เยอะมาก แต่แปรงแล้วทั่วถึงทั้งปาก ไม่แพ้ด้วย ขอบปากไม่ลอก ชอบตรงนี้มาก

ผลลัพธ์ : ส่วนตัวทดลองใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ เช้า-เย็น รู้สึกได้ว่ากลิ่นปากนี่ดีขึ้นมากๆ กลิ่นปาก แบคทีเรียสัมผัสได้ว่า ลดลงเพราะตื่นมาไม่แสบคอ พวกคราบหินปูนยังไม่ชัดเจนมาก อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย ฟันดูขาวขึ้นมานิดนึงใช้ต่อเนื่องน่าจะเห็นชัดกว่านี้ โดยรวมคือมั่นใจขึ้นมากค่ะ

โดยรวม คือ ลมหายใจคือดีขึ้นเยอะเลย และไม่ใช่แค่ช่วยเรื่องกลิ่นปาก คราบหินปูน

แต่นางยังเป็นยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นที่มีฟูลออไรด์ เคลือบฟัน ป้องกันฟันผุได้อีกด้วย

จึ้งงงงงมาก.......หลอดเดียวจบทุกปัญหาช่องปากจริงๆ ค่ะ

ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น ใช้นิดเดียว สะอาดติดใจ ต้อง SALZ King Herb

“ยาสีฟันซอลส์ คิง เฮิร์บ” เลยค่ะ ขาดไม่ได้เลยทุกวันนี้ ใครสนใจไปเลยค่ะ 7-Eleven ใกล้บ้านมีขายขนาด 40 กรัม ไปซื้อมาลองกันจ้า

🙏🏻
4 เม.ย. 2566 เวลา 23:25 น.
💕
4 เม.ย. 2566 เวลา 23:26 น.
น่าลองจัง
4 เม.ย. 2566 เวลา 23:38 น.
😍
4 เม.ย. 2566 เวลา 23:38 น.
4 เม.ย. 2566 เวลา 23:39 น.
ขอบคุณ
5 เม.ย. 2566 เวลา 0:13 น.
น่าลองมาก👸🏻⭐🎠🌺💚
5 เม.ย. 2566 เวลา 8:08 น.
อยากลองเลยค่ะ
5 เม.ย. 2566 เวลา 9:14 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 9:14 น.
ขอบคุณค่ะ 🤩
5 เม.ย. 2566 เวลา 9:43 น.
น่าลองค่ะ
5 เม.ย. 2566 เวลา 9:46 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 10:30 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 10:54 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 10:55 น.
👍🏼
5 เม.ย. 2566 เวลา 11:12 น.
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
5 เม.ย. 2566 เวลา 13:48 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 14:31 น.

5 เม.ย. 2566 เวลา 15:05 น.
5 เม.ย. 2566 เวลา 17:19 น.
น่าใช้ทั้งแปรง ทั้งยาสีฟันเลยค่ะ
5 เม.ย. 2566 เวลา 17:43 น.
น่าสนใจค่ะ
5 เม.ย. 2566 เวลา 21:39 น.

6 เม.ย. 2566 เวลา 1:29 น.
ขอบคุณ
6 เม.ย. 2566 เวลา 9:04 น.
6 เม.ย. 2566 เวลา 10:00 น.
6 เม.ย. 2566 เวลา 13:00 น.
💖💖💖
6 เม.ย. 2566 เวลา 14:00 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
6 เม.ย. 2566 เวลา 16:17 น.
🙂
⭐️

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล