ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ณิชาเป็นคนนึงที่ชอบทำสีผมตลอด และชอบที่จะม้วนผม ไดร์ผม ด้วยความร้อนเป็นประจำ จนทำให้เส้นผมของณิชาขาดหลุดร่วงได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ แล้วณิชายังสังเกตได้อีกว่าผมบางลงกว่าเดิมเยอะมาก ส่องกระจกทีไร เห็นแล้วเศร้าใจทุกที ณิชาก็เลยมองหาตัวช่วยที่จะทำให้เส้นผมของณิชากลับมาแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย และช่วยสร้างผมขึ้นมาใหม่ค่ะ
แล้วณิชาก็ได้มาเจอกับ Pro Hare Hair Vitamins ผลิตจากประเทศเยอรมันนี ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติ Horsetail Extract ที่ช่วยลดการหลุดล่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกใหม่ของส้นผม
และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เช่น Biotin ซิงค์ และวิตามินบีรวม ที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ผมบาง ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรง พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของรากผมให้เป็นปกติ ที่สำคัญ คือ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ
ณิชาทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนค่ะ
หลังจากที่ณิชาทานต่อเนื่องเป็นประจำ 1 เดือน ณิชาสังเกตได้เลยว่าเส้นผมแข็งแรงมากขึ้น เวลาหวีผม หรือสระผม จะมีเส้นผมขาดหลุดร่วงออกมาน้อยกว่าเดิมมากกก แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของเส้นผมได้ดีมากๆ เลยค่ะ จากที่เมื่อก่อนผมบาง เวลามัดผมจะเห็นได้ชัดเลย อายสุดๆ แต่ตอนนี้ผมหนาขึ้นแล้ว แถวบริเวณช่วงไรผม มีเส้นผมเกิดใหม่ขึ้นมาเต็มเลยเลยค่ะ ช่วยให้ณิชามีความมั่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย
ตอนนี้ณิชาไว้ผมยาวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วงอีกแล้วค่ะ เพราะแค่มี Pro Hair กล่องนี้ ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ผมบาง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมของณิชาแข็งแรง
ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
FB : Interphama.th
Line : @interphama
ยังไงวันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายย >//<