ตกลงมาดูผลิตภัณฑ์กันเลยตอนนี้เขามากันเป็นเซทนะคะซื้อเซรั่ม รีบอร์นมีแชมพู& ครีมนวดแถมมาดว้ยจา้เริ่ดดดดดดซื้อ1แถมอีก2เลยยยยคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
สารสกัดสมุนไพร7ชนิดของREBORNSERUMมีอะไรบ้างไปดูกัน ‼️
✅วีโชวู ปรับสมดลุรากผมและหนังศรีษะ
✅เบญกานี กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตและลดการอักเสบ
✅แปะก๊วย กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต และลดการอักเสบ
✅งาดำ มีธาตุเหล็กช่วยส่งเสริมการไหลเวียนที่ดีของเลือดบนหนังศรีษะ
✅โสมจีน มีวิตามินบี ช่วยทาให้รากผมแข็งแรง
✅มัลเบอรี่ ลดการเกิดของผมหงอก
✅ตังกุย กระตุ้น การเกิดผมใหม่ขึ้นมาทดแทน
วิธีการใช้งาน
หลังจากสระผมและบำรุงด้วยครีมนวดเสร็จแล้ว ขั้นตอนสำคัญของเราก็คือ การใช้รีบอร์นเซรั่มค่ะกดเซรั่ม 2-3ปั๊มแล้วชโลมให้ทั่วศรีษะไดเ้ลย
หลังจากการใชเ้ซรั่ม รีบอร์นครบ 14 วัน ... ผลปรากฏว่าผมมีความขาดหลุดร่วงน้อยลง เส้นผมแลดูแข็งแรงขึ้น ปกติเฟิร์ส เป็นคนแพ้ง่ายต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนจริงๆแล้วผลที่ออกมาคือใชเ้ซรั่ม รีบอร์นแล้วไม่มีเอฟเฟคแพ้ใดๆเลยจ้าการันตีเลยว่าของเขาอ่อนโยนจริงๆมีลูกผมเกิดใหม่ขึ้นเยอะด้วย ผมดูไม่รีบแบนเหมือนแต่ก่อน ให้101010ไปเลยจ้า
สำหรับใครที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงง่ายแบบเฟิร์สนะคะแนะนำ REBORN SERUM ตัวนี้เลยจ้า ไม่ผิดหวัง แน่นอน !! สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่พิกัด LAZADA:https://s.lazada.co.th/s.8DQXuhttps://shp.ee/
1 / 2