ตกลงฟันเหลือง แต่ไม่กล้าไปคลินิกเพื่อฟอกฟัน! ใครเจอปัญหานี้เหมือนกันต้องมาอ่าน วันนี้เฟินมีไอเท็มอยากแวะมาป้ายยาเพื่อน ๆ กันค่ะ กับปากกาฟอกฟันขาว Colgate ที่บอกเลยว่าใช้งานง่ายมว้ากกก แถมช่วยให้ *ฟันดูขาวขึ้น 3 เฉดใน 3 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน ด้วยค่ะ
จากผลการศึกษาทางคลีนิกเมื่อเทียบกับการแปรงฟัน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล
ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต หรือ Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ตัวนี้ เป็นปากกาเซรั่มฟันขาวเข้มข้นที่มี Active Oxigen ช่วยขจัดคราบฟันเหลืองอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ทำให้ฟันค่อย ๆ ดูขาวขึ้น และหลังใช้ก็ไม่ทำให้เสียวฟันด้วยค่ะ ด้านเนื้อเซรั่มก็เริ่ดไม่แพ้กัน เพราะแห้งไว ทาง่าย ไม่เลอะ แค่กดแล้วปาดเป็นอันเสร็จเลยจ้า~ 1 แท่งก็ใช้ได้ถึง 30 ครั้งเลยนะ คุ้ม!
ส่วนใครที่กังวลว่าถ้าเผลอกลืนเซรั่มเข้าไปจะปลอดภัยไหม? ทางแบรนด์เค้าก็ตอบมาเลยจ้าว่าปลอดภัย ถ้าปริมาณที่กลืนเข้าไปมาจากการใช้งานปกติ โดยปกติในที่นี้ก็คือแบบป้าย 2-3 ครั้งตามปกติอ่ะพวกเธอออ ไม่ใช่แบบกดแบบเอาเป็นเอาตาย กดแบบชั้นไม่หวง ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตเล่มนี้ชั้นใช้ครั้งเดียวให้หมดแล้วทิ้งเลย ไม่ด้ายยยยย
โดยวิธีการใช้งานก็ง่ายมากเว่อร์ แค่ :
1.แปรงฟันให้สะอาด แล้วซับฟันให้แห้งด้วยกระดาษทิชชู่
2.กดปุ่มที่ก้นของปากกาฟอกฟันขาวให้มีเนื้อเซรั่มไหลออกมา
3.จากนั้นทาบาง ๆ บริเวณผิวฟันทั้งบนและล่าง แล้วรอให้แห้ง
4.เข้านอนได้เลย เช้าวันใหม่ก็แปรงฟันเพื่อทำความสะอาดเซรั่มออกไป เท่านี้ก็โจ้บบบขั้นตอน เรียกได้ว่าฟอกฟันขาวด้วยตัวเองที่บ้านง่าย ๆ แถมปลอดภัย ของจริง!
หลังใช้ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ เฟินรู้สึกว่าฟันดูขาวขึ้นเล็กน้อย โดยรวมคือไม่ได้แย่เลยเพราะมันง่ายมาก ๆ อ่ะ แล้วก็ทำได้เองที่บ้านด้วยเลยโอเคกับผลลัพธ์นะ
ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต หรือ Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ตัวนี้ก็ตามไปช้อปกันได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ของเค้าได้เลยค่า แอบเห็นตอนนี้เค้าลดราคาเหลืออยู่ 799.- นะ ไปตำกันเร็วววว
1 / 2