รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

ลองของใหม่! เซรั่มกันแดดตัวแม่จาก Vaseline 🌞

ไอเทมที่มาคู่กับหน้าร้อนแบบนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากครีมกันแดด

และงานนี้ Vaseline เค้าก็ไม่รอช้าค่ะ ออกไอเทมใหม่ออกมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง กับ

Vaseline Healthy Bright Gluta-HYA Serum Burst Sunscreen SPF50 PA+++

ซึ่งบอกเลยว่าไอเทมนี้ทำให้มะปรางลืม Texture กันแดดแบบเดิม ๆ ไปเลย จะปังแค่ไหนไปดูรีวิวกันค่ะ

สำหรับ Vaseline Gluta-HYA SPF50 PA+++

ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มกันแดดที่ช่วยทั้งเรื่องบำรุงและกันแดดในหลอดเดียว

มีส่วนผสมของเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์ ที่เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า และไฮยาลูรอน

ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น โกลว์สวยแบบสุขภาพดี แถมยังมี Advance SPF50 PA+++

ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2 และรังสี UVB ค่า

ความพิเศษของเซรั่มกันแดดตัวนี้ที่มะปรางอยากนำเสนอที่สุดเลยคือ Texture ค่ะ

ใครว่ากันแดดที่ดีต้องเนื้อเหนียวหนึบ อยากให้ลบภาพนั้นออกไปเลย

เพราะ Vaseline Gluta-HYA ตัวนี้ เค้าเป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์

เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้นะ ที่มีการทำกันแดดเนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำแบบนี้ออกมา

ซูมดูใน Texture เค้าชัด ๆ นะคะ คือบางเบาสมกับเป็นเซรั่มจริง ๆ

แต่ประสิทธิภาพการกันแดดไม่ได้ลดลงเลย

แล้วเนื้อมีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะผิว ที่สำคัญคือไม่ติดขนด้วย

งานนี้เราสามารถทดสอบความบางเบาของเค้าได้เลยนะคะ ด้วยการใช้กระดาษซับมัน !

มะปรางจะทาครีมกันแดดทั้ง 2 Texture พร้อม ๆ กันนะแล้วใช้กระดาษซับมันวางทับทันที

จะเห็นได้เลยว่าด้านฝั่งที่ใช้ Vaseline ไม่มีความเปียกติดกระดาษซับมาเลย

เมื่อเทียบกันกันแดดเนื้อทั่วไป ! นอกจากจะแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะแล้ว

ที่สำคัญเค้ายังมีประสิทธิภาพกันแดดสูงอีกด้วย

ซึ่งทริคในการทากันแดดที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับมะปราง

คือเราต้องทาก่อนออกแดดประมาณ 30 นาทีนะคะ

และต้องทาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป

นั่นคือ 3 ข้อนิ้วสำหรับแขน 1 ข้าง และ 6 ข้อนิ้วสำหรับขา 1 ข้าง

ที่สำคัญแนะนำให้ทาเป็นประจำด้วยนะคะ

ใครที่กังวลว่าทาเยอะขนาดนี้จะเหนียวรึป่าว บอกเลยว่าไม่เหนียวนะทุกคน

เพราะ texture ของกันแดด Vaseline ตัวนี้เค้าจะแตกต่างกับกันแดดทั่วไป

คือพอทาแล้วเกลี่ยดี ๆ เนื้อกันแดดเค้าจะซึมลงผิวไปเลยเพราะฉะนั้นไม่ทิ้งความเหนอะหนะแน่นอน

หน้าร้อนนี้ ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดราคาสบายกระเป๋า คุณภาพดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขอยกป้ายเชียร์ให้ Vaseline Gluta-HYA SPF50 PA+++ ตัวนี้เลย ของเค้าดีมากจริง ๆ

ใครที่สนใจก็สามารถไปหาตำกันที่บิวตี้สโตร์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

วันนี้มะปรางต้องขอตัวลาไปก่อน บ้ายบาย…

24 พ.ค. 2566 เวลา 13:51 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
24 พ.ค. 2566 เวลา 16:55 น.
ขอบคุณครับ
24 พ.ค. 2566 เวลา 20:32 น.
น่าสนใจค่ะ
25 พ.ค. 2566 เวลา 0:26 น.
💗
25 พ.ค. 2566 เวลา 7:56 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมาก
25 พ.ค. 2566 เวลา 10:58 น.
😊😊
25 พ.ค. 2566 เวลา 10:58 น.
25 พ.ค. 2566 เวลา 21:06 น.
27 พ.ค. 2566 เวลา 9:53 น.
Thanks​
30 พ.ค. 2566 เวลา 18:16 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
5 มิ.ย. 2566 เวลา 18:18 น.