ตกลงColgate Optic White
🍑O2 Peach Osmanthus
ครั้งแรกคือชอบมากเลยค่ะ
ตัวยาสีฟันคือหอมกลิ่นพีชอ่อนๆชอบมาก
เวลาแปรงคือฟองเยอะดี
มีความรู้สึกอุ่นๆระหว่างแปรงฟัน
ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ 🥰
🌟อ่านข้อมูลทางแบรนด์ตรงนี้ก่อนใช้และหลังใช้
ผลลัพธ์ที่ได้คือตรงตามที่เค้าเคลมมาเลยค่ะ🌟
● มิติใหม่ ยาสีฟัน สูตรฟันขาว ด้วยการผสมผสานระหว่างผลไม้ พีช และ ออสแมนตัส
● รู้สึกอุ่นขณะแปรง เพื่อฟันที่ดูขาวขึ้นใน 3 วัน* ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟออกซิเจน
● ให้สัมผัสแบบอุ่น และฟองโฟมเนื้อละเอียดขณะที่ทำปฏิกิริยาเพื่อขจัดคราบให้ฟันขาวขึ้น
ให้ฟันดูขาวจากภายในสู่ภายนอก
● ทำความสะอาดชั้นผิวฟัน ในฟันดูขาวขึ้น ขจัดคราบบนผิวฟันที่หลุดออกยาก
✔️ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าฟันขาวขึ้น และยังอ่อนโยนต่อเคลือบฟัน
**จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79 คน อายุระหว่าง 18-70 ปี ส.ค. 2564 - ก.ย. 2564 ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล
🍑หลังแปรงฟันเสร็จฟันสะอาด กลิ่นปากสดชื่น
กลิ่นปากมีความหอมพีชอ่อนๆ
🍑หลังทดลองใช้ 3 วัน ฟันขาวขึ้นจริง!!
ลดการอักเสบของเหงือกด้วยค่ะ
ส่วนตัวคือใช้แล้วรู้สึกเหมาะกะตัวเอง
ฟันเหลืองง่ายเพราะจัดฟัน ใช้แล้วฟันขาวขึ้น
เหงือกไม่บวม อ่อนโยนต่อปากและฟัน
ใช้ดีจนต้องบอกต่อเลยค่าา
ใครที่กำลังมองหายาสีฟัน ลดกลิ่นปาก
ใช้แล้วฟันขาว แอนแนะนำ >>>📍Colgate
Optic White 🍑O2 Peach Osmanthus
(( ใช้แล้วไม่ผิดหวังเลยค่าา ))