HNY-BNTop-Artistry

ผมร่วง ผมบาง! ต้องลองแชมพูลดผมขาดหลุดร่วงตัวนี้!!!! Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment

ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งกังวลเรื่องผมมากขึ้น! เมื่อก่อนคือถ้าผมร่วงก็ยังเฉย ๆ เพราะมั่นใจว่ายังไงผมใหม่ก็จะขึ้นมาทดแทนอยู่ดี แต่พอกำลังจะนับถอยหลังเข้าเลข 3 ระดับปริมาณผมก็เริ่มผลิตช้าลงเรื่อย ๆ แต่ผมก็ยังร่วงไม่หยุด จนเพื่อนแวะมาป้ายยาแชมพูลดผมร่วงว่า Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment Shampoo & Conditioner คู่นี้ช่วยเรื่องผมร่วงได้! ทางเราเลยต้องลองให้รู้กันไปเลยว่าจริงหรือจ้อ!

แชมพูลดผมร่วง Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment Shampoo & Conditioner

Charcoalogy PURESTRENGTH Revitalizing Scalp Treatment Shampoo

เรามาเริ่มกันที่แชมพูลดผมร่วงจาก Charcoalogy ตัวนี้ก่อนเลยค่ะ ตอนแรกเห็นขวดสีดำก็เลยคาดเดาเล่น ๆ ว่าสีเนื้อแชมพูต้องเป็นสีดำแน่ สรุปจริง! แชมพูลดผมร่วงตัวนี้เป็นเนื้อสีดำที่มาจากถ่านไม้ไผ่ ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศรีษะ นอกจากนั้นเค้ายังมี ส่วนผสมอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพจนทำให้แชมพูตัวนี้ช่วยลดการอุดตันของรากผม ลดปัญหาผมร่วง และยังช่วยปลอบประโลมเส้นผมได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ

หลังใช้ที่รู้สึกได้เลยคือผมมันน้อยลงมากกกก รู้สึกสะอาดแต่ผมไม่ได้แห้งสากแบบขาดน้ำ ที่สำคัญกลิ่นหอมติดผมแบบสุด ๆ แต่ไม่ได้หอมแบบฉุนนะคะ ทางเราชอบมาก!

นอกจากนั้นเค้ายังมาคู่กับครีมนวดลดผมร่วง Charcoalogy PURESTRENGTH Revitalizing Scalp Treatment Conditioner

ครีมนวดตัวนี้เป็นครีมนวดถ่านไม้ไผ่เนื้อบางเบา ล้างออกง่าย โดยเค้าช่วยตรงเข้าบำรุงให้เส้นผมและหนังศรีษะแข็งแรงและยังทำให้ผมดูหนา ไม่ลีบแบนด้วยนะคะ

หลังใช้คู่แชมพูลดผมร่วง และ ครีมนวดลดผมร่วง ติดต่อกันทางเรารู้สึกว่าชอบมากกก เพราะปกติแล้วนอกจากจะผมร่วงแล้วชีวิตประจำวันยังหัวมันง่ายมากอีกด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้รู้สึกว่าเส้นผมและหนังศรีษะสุขภาพดีขึ้น ไม่มัน ไม่คัน และเส้นผมไม่แห้ง ที่สำคัญสุด ๆ คือ รู้สึกว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง คือไม่ได้ถึงขนาดไม่หลุดเลยนะ แต่หลุดในปริมาณน้อยลงกว่าเดิมมาก แค่นี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ ชะลอไว้ได้ก่อนหัวจะบางและล้านไปกว่านี้ ;-;

จุดสุดท้ายที่ขอเทใจให้คะแนนคือเค้ามีความอ่อนโยน โดยส่วนประกอบ 90% ของส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติ ซึ่งทางเราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีรังแคคือจบบบบ เลิฟเลยค่า!

ใครที่สนใจ Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment Shampoo & Conditioner ก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ Shopee, Line Official, facebook หรือ Shopee, Line Official, facebook ได้เลยค่าา ราคาคู่ละ 556 บาท ขนาด 400 ml เท่านั้น คุ้มมาก ไปลองกันน!

__________________________

💗
♥️
❣️

1 / 3

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล