ตกลงแชมพูลดผมร่วง Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment Shampoo & Conditioner
Charcoalogy PURESTRENGTH Revitalizing Scalp Treatment Shampoo
เรามาเริ่มกันที่แชมพูลดผมร่วงจาก Charcoalogy ตัวนี้ก่อนเลยค่ะ ตอนแรกเห็นขวดสีดำก็เลยคาดเดาเล่น ๆ ว่าสีเนื้อแชมพูต้องเป็นสีดำแน่ สรุปจริง! แชมพูลดผมร่วงตัวนี้เป็นเนื้อสีดำที่มาจากถ่านไม้ไผ่ ช่วยบำรุงหนังศรีษะ ดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศรีษะ นอกจากนั้นเค้ายังมี ส่วนผสมอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพจนทำให้แชมพูตัวนี้ช่วยลดการอุดตันของรากผม ลดปัญหาผมร่วง และยังช่วยปลอบประโลมเส้นผมได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ
หลังใช้ที่รู้สึกได้เลยคือผมมันน้อยลงมากกกก รู้สึกสะอาดแต่ผมไม่ได้แห้งสากแบบขาดน้ำ ที่สำคัญกลิ่นหอมติดผมแบบสุด ๆ แต่ไม่ได้หอมแบบฉุนนะคะ ทางเราชอบมาก!
นอกจากนั้นเค้ายังมาคู่กับครีมนวดลดผมร่วง Charcoalogy PURESTRENGTH Revitalizing Scalp Treatment Conditioner
ครีมนวดตัวนี้เป็นครีมนวดถ่านไม้ไผ่เนื้อบางเบา ล้างออกง่าย โดยเค้าช่วยตรงเข้าบำรุงให้เส้นผมและหนังศรีษะแข็งแรงและยังทำให้ผมดูหนา ไม่ลีบแบนด้วยนะคะ
หลังใช้คู่แชมพูลดผมร่วง และ ครีมนวดลดผมร่วง ติดต่อกันทางเรารู้สึกว่าชอบมากกก เพราะปกติแล้วนอกจากจะผมร่วงแล้วชีวิตประจำวันยังหัวมันง่ายมากอีกด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้รู้สึกว่าเส้นผมและหนังศรีษะสุขภาพดีขึ้น ไม่มัน ไม่คัน และเส้นผมไม่แห้ง ที่สำคัญสุด ๆ คือ รู้สึกว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง คือไม่ได้ถึงขนาดไม่หลุดเลยนะ แต่หลุดในปริมาณน้อยลงกว่าเดิมมาก แค่นี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ ชะลอไว้ได้ก่อนหัวจะบางและล้านไปกว่านี้ ;-;
จุดสุดท้ายที่ขอเทใจให้คะแนนคือเค้ามีความอ่อนโยน โดยส่วนประกอบ 90% ของส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติ ซึ่งทางเราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีรังแคคือจบบบบ เลิฟเลยค่า!
ใครที่สนใจ Charcoalogy Purestrength Revitalizing Scalp Treatment Shampoo & Conditioner ก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ Shopee, Line Official, facebook หรือ Shopee, Line Official, facebook ได้เลยค่าา ราคาคู่ละ 556 บาท ขนาด 400 ml เท่านั้น คุ้มมาก ไปลองกันน!
__________________________
Facebook : @juthafern