HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ยาสีฟันสมุนไพร Sandi Ritta แซนดี้ฤทธา ลดทุกปัญหาช่องปาก

อันยองวันนี้มิ้งจะมารีวิว ยาสีฟันสมุนไพร Sandi Ritta แซนดี้ฤทธา ยาสีฟันสมุนไพรที่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกปากสะอาดหอม ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้แบบ 100%

ปกติมิ้งใส่รีเทนเนอร์ทุกวัน ถ้าตื่นเช้ามาเนี่ยจะรู้สึกเลยว่าน้ำลายบูด มีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ แล้วบางทีรีเทนเนอร์ก็จะทำให้เหงือกอักเสบด้วยเพราะไปกดทับที่เหงือกทำให้เงือกบวมขึ้นมา

มาเจอยาสีฟันสมุนไพรของแซนดี้ฤทธาตัวนี้แล้วประทับใจใช้ดีมาก เหงือกอักเสบน้อยลง ตื่นมาน้ำลายไม่บูด ลดปัญหากลิ่นปากได้ดีมาก มิ้งชอบมากๆ เลยค่า

แค่หลอดเดียว ใช้ได้นานกว่า 2 เดือน และเคลียร์ได้หมดทุกปัญหาช่องปาก

✅ จัดการกลิ่นปาก กลิ่นน้ำลายบูด

✅ มีฟลูออไรด์ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย

✅ ลดคราบหินปูน

✅ ลดการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ

✅ ลดปัญหาเหงือกบวม เหงือกอักเสบ

✅ สูตรธรรมชาติ อ่อนโยนไม่กัด ไม่แสบปาก ปากไม่ลอก

✅ ใช้แล้วฟันขาวสะอาด แข็งแรง

ยาสีฟันแซนดี้ฤทธา มีสมุนไพรธรรมชาติถึง 7 ชนิดเข้มข้นมาก ๆ ตอนใช้ก็ใช้เท่าเม็ดข้าวโพดเท่านั้น ฟันก็สะอาดแล้ว ได้ความประหยัด คุ้มค่าแบบดีงามค่า

ส่วนผสมที่สำคัญของ ยาสีฟัน

ใบข่อย : ช่วยรักษาเหงือกบวม เหงือกอักเสบ แก้ปวดฟันได้ดี

กานพลู : ดับกลิ่นปากได้ยาวนาน แก้ร้อนใน แผลในปาก ฆ่าเชื้อแบคทรีเรียจึงช่วยให้เหงืออักเสบดีขึ้น ลดกลิ่นในช่องปาก

ใบฝรั่ง : ดับกลิ่นปาก ปวดฟัน เหงือกอักเสบ ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อพร้อมทั้งยังมีวิตามินซีที่สูง จึงทำให้เหงือกฟันแข็งแรง

เกลือ : เหงือกร่นไม่กระชับ ช่วยไดเหงือกกระชับ ลดการสะสมของหินปูน คราบชากาแฟ

ซิงค์ : ช่วยให้ฟันขาว ขจัดคราบพลัคชากาแฟ พร้อมทั้งกำจัดคราบหินปูนฟันเหลือง ช่วยได้ดี

เปปเปอมิ้น : ESSENTIAL OIL ช่วยให้ลมหายใจสดชื่อยาวนานทั้งวันพร้อมทั้ง ลดการทำงานของเชื่อแบคทรีเรียในช่องปากได้ดีมาก

หลังจากได้ลองใช้แค่ครั้งแรกก็ชอบเลย รสชาติดี ไม่ขมไม่ฝาด เพราะปกติเป็นคนใช้ยาสีฟันสมุนไพรอยู่แล้วนะคะ ของแบรนด์แซนดี้ฤทธานี้ใช้ง่ายสุด ๆ และสิ่งที่ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ เลยก็คือหลังใช้ไม่แสบรอบปาก ปากไม่ลอก อ่อนโยนสุด ๆ ค่า

สำหรับใครที่กำลังกังวลถึงปัญหาช่องปากบอกเลยว่าต้องลองยาสีฟันสมุนไพร Sandi Ritta แซนดี้ฤทธา แล้วจะต้องชอบแน่นอนค่า

📌 สั่งซื้อได้ที่

Shopee : bancream_official