ตกลงวันนี้มีของดีมากบอกต่ออีกแล้วทุกคนนนนน!!! วันนี้เราจะพาทุกคนมา Level Up การแปรงฟันกันค่ะ บอกเลยว่าจะลืมการแปรงฟันแบบเดิมไปเลย มาดูพร้อมกันเลยค่า
และของที่เราจะมารีวิววันนี้ก็คือแปรงสีฟันไฟฟ้า Colgate PULSE
แปรงไฟฟ้า Colgate PULSE
Level Up การแปรงฟันคุณ ด้วยเทคโนโลยีโซนิค ที่มีรอบแปรง 37,000 ครั้ง/นาที ขจัดคราบพลัคได้มากกว่า 5 เท่า!! เค้าเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้า ที่ช่วยให้การแปรงฟันของสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ
ในกล่องเค้าก็จะมี
- ด้ามแปรงสีฟันไฟฟ้า
- แท่นวางแปรง
- สายชาร์จ
- คู่มือการใช้งาน
- หัวแปรง 2 ชิ้น
ตัวด้ามแปรงขนาดแบบจับพอดีมากกกกก ตอนแรกนึกว่าจะหนัก แต่ไม่หนักเลยค่ะทุกคน จับพอดีมือ น้ำหนักเบา ใช้ง่ายมาก ๆ บนด้ามเค้าก็จะมีปุ่ม และไฟแจ้งโหมด, แจ้งแบตด้วย ด้านบนสุดจะเป็นปุ่มเปิด / ปิด ปุ่มที่สองถัดมาก็คือปุ่มเปลี่ยนโหมดค่ะ
และโหมดเค้าก็มีมาให้ถึง 3 โหมดเลย
โหมดที่ 1 : โหมดสะอาดล้ำลึก
แปรงสั่นเป็นจังหวะคงที่ และทรงพลัง ช่วยขจัดคราบพลัคอย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกได้ดี
โหมดที่ 2 : โหมดฟันขาว
แปรงสั่นแบบเป็นจังหวะ เพื่อขจัดคราบให้ฟันขาวสะอาด
โหมดที่ 3 : โหมดอ่อนโยน
แปรงสั่นด้วยคลื่นความถี่ต่ำ แปรงฟันแบบนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อเหงือกแต่ยังคงความสะอาด
เราชอบที่เค้ามีระบบ Smart Coaching ด้วยค่ะ ก็คือในระหว่างที่เราแปรง เค้าจะมี Quad Pacer เตือนทุก 30 วิ เพื่อให้ย้ายที่แปรงฟัน และ เค้าจะจับเวลา 2 นาทีแล้วดับอัตโนมัติค่ะ เพราะเวลาแปรงฟัน 2 นาทีเป็นระยะเวลาแปรงฟันที่ทันตแพทย์แนะนำนั่นเอง
ที่ชาร์จแบตจะอยู่ด้านหลังแปรงนะคะ เค้าจะมีจุกปิดกันน้ำด้วย ตอนชาร์จสามารถวางบนแท่นวางได้เลย สะดวกมาก ๆ
ต่อไปเรามาดูหัวแปรงที่เค้ามีมาให้ถึง 2 หัวกันค่ะ สามารถเลือกได้เลยว่าเราชอบแบบไหน แต่อย่างไรสุดท้ายเราก็ต้องได้แปรงทั้งสองหัวอยู่ดี เพราะนำไว้เปลี่ยนหัวแปรงค่ะ ฮ่าาาาาาา
หัวแปรง Gum Care
หัวแปรงสำหรับขจัดคราบพลัค แต่อ่อนโยนต่อเหงือก หัวแปรงเค้าออกแบบมาให้เล็กกว่าแปรงสีฟันทั่วไป ทำให้สามารถแปรงบริเวณที่เข้าถึงยากได้ดีค่ะ ขนแปรงเรียวเล็กพิเศษ ปลายขนแปรงขนาด 0.01 มม. ช่วยทำความสะอาดซอกฟันอย่างล้ำลึก และอ่อนโยน
หัวแปรง Deep Clean
ช่วยทำความสะอาดฟันอย่างเหนือชั้น ขนแปรงออกแบบมาเพื่อการซอกซอนอย่างล้ำลึก ขนแปรงโค้งมนหลายมิติ ทำความสะอาดซอกฟัน และร่องเหงือกได้อย่างดี ทั้งยังช่วยทำความสะอาดคราบฟันได้หมดจดด้วยค่ะ
และหัวแปรงทั้งสองตัวเปลี่ยนง่ายมากเลย และเค้ามีที่แปรงลิ้นมาให้ทั้งสองหัวเลยค่ะ
มาพูดถึงความรู้สึกในขณะแปรงและหลังแปรงกันบ้าง อย่างที่เราบอกไปตอนแรกคิดว่าจะหนัก แต่ตัวด้ามแปรงไม่หนักเลยค่ะ แถมจับถนัดมือสุด ๆ ส่วนตัวเราเคยใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าแล้วแอบรู้สึกว่าแรงไป ขนแปรงแข็งไป แต่พอมาใช้ของคอลเกตบอกเลยว่าดีมากกกกกกกก เค้าสั่นแบบเป็นจังหวะ ไม่ได้สั่นแรงจนเกินไป แถมมีหลายโหมดด้วย ส่วนหัวแปรงคือนุ่มมากกกกก ละมุนสุด ๆ ไม่บาดเหงือก ไม่แข็ง ไม่ทำให้เหงือกร่นแน่นอน เป็นการแปรงฟันที่ Level Up จริง ๆ หลังแปรงรู้สึกเลยว่าฟันสะอาดมากค่ะ โล่งปากสุด ๆ ผิวฟันรู้สึกสะอาดคลีนๆด้วย
แนะนำให้ใช้ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus คู่กันกับแปรงสีฟันไฟฟ้า Colgate PULSE ช่วยให้แปรงฟันได้เลิศขึ้น ขจัดคราบบนฟันได้ดี ทั้งยังช่วยให้ฟันขาว ให้ฟันสะอาดล้ำลึกด้วยค่ะ แนะนำ!
ใครที่อยากจะ Level Up การแปรงฟันแบบเรา สามารถหาซื้อตัวแปรงสีฟันไฟฟ้า และยาสีฟันคอลเกตได้ที่ Shop Online ของ Colgate และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่า
วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาา บะบุยยย xoxo
1 / 3