ว้าวมาก ! ลองแปรงสีฟันไฟฟ้า Colgate PULSE ฟันขาวสะอาดขจัดคราบพลัคได้มากกว่า 5 เท่า !

สวัสดีค่าทุกคนนน รีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้ากันมาเยอะแล้ว ดูแลผิวแล้วก็อย่าลืมดูแล ใส่ใจสุขภาพช่องปากกันด้วยนะทุกคน เพราะเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กันเลย เพราะถ้าสุขภาพช่องปากแย่ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพด้านอื่นตามมาได้เช่นกันค่ะ วันนี้เลยมีไอเท็มที่ช่วยดูแลสุขภาพช่องปากและฟันมาบอกต่อกันค่า ปกติรี่ชอบใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าอยู่แล้วเพราะรู้สึกว่าใช้แล้วช่องปากสะอาดกว่าใช้แปรงสีฟันปกติ ล่าสุดได้ลองเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าจากคอลเกต บอกเลยว่าถูกใจมาก เลยมาป้ายยาทุกคนต่อค่ะ ><

แปรงสีฟันไฟฟ้า Colgate PULSE

แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ช่วยแปรงฟันได้ง่ายขึ้นและแปรงได้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ มีเทคโนโลยีโซนิค

ที่มีรอบแปรง 37,000 ครั้งต่อนาที และขจัดคราบพลัคได้มากกว่า 5 เท่า เมื่อเทียบกับแปรงสีฟันธรรมดา รุ่นนี้เขาจะมีโหมดให้เลือกใช้ 3 โหมด สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมและความต้องการของเราได้เลยค่ะ

โหมดสะอาดล้ำลึก

แปรงสั่นเป็นจังหวะคงที่ ช่วยขจัดคราบพลัคอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดระหว่างซอกฟันและร่องเหงือก

โหมดฟันขาว

แปรงสั่นแบบเป็นจังหวะ เพื่อช่วยขจัดคราบฟันให้ขาวสะอาด

โหมดอ่อนโยน

แปรงสั่นด้วยคลื่นความถี่ต่ำ เพื่อการแปรงฟันอย่างเบาละมุน อ่อนโยนต่อเหงือก

นอกจากนี้เขายังมีระบบ Smart Coaching ช่วยเตือนทุก 30 วินาที เพื่อให้ย้ายที่แปรงฟัน ช่วยให้แปรงฟันได้อย่างครอบคลุมทั่วถึง และมีระบบจับเวลา 2 นาทีซึ่งเป็นระยะแปรงฟันที่หมอฟันแนะนำค่ะ

ส่วนเรื่องการชาร์จแบตคือง่ายมาก เสียบสายชาร์จและวางบนแท่นวางที่เขาให้มาได้เลย สะดวกและง่ายต่อการใช้มากค่ะ  ไม่ต้องชาร์จบ่อยๆ เพราะชาร์จเต็ม 1 ครั้ง อยู่ได้ถึง 60 วันเลย ดีงามมากกก

เขามีหัวแปรงมาให้ 2 แบบ สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการได้เลย

หัวแปรง Deep Clean : ช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างล้ำลึก

ขนแปรงโค้งมนและหลายมิติ แพทเทิร์นขนแปรงถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถซอกซอนฟันและร่องเหงือกได้อย่างดี และยังช่วยขจัดคราบฟันได้อย่างด้วย

หัวแปรง Gum Care : ช่วยขจัดคราบพลัค และอ่อนโยนต่อเหงือก

หัวแปรงถูกออกแบบมาให้เล็กกว่าแปรงสีฟันทั่วไปทำให้เข้าถึงบริเวณที่เข้าถึงยากได้ดี ปลายขนแปรงมีขนาด 0.01 มม. สามารถทำความสะอาดซอกฟันได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโนต่อเหงือก

หัวแปรงทั้ง 2 แบบ จะมีที่แปรงลิ้นอยู่ด้านหลังหัวแปรงมาให้ด้วย เพื่อช่วยขจัดกลิ่นปากที่เกิดจากแบคทีเรีย

นอกจากนี้เขายังดีไซน์หัวแปรงให้เปลี่ยนได้ง่าย ปลดหัวแปรงออกได้ง่ายมาก ไม่ต้องออกแรงเยอะเลย

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับรี่คือชอบมากดีไซน์สวย ขนาดด้ามแปรงกำลังพอดี จับถนัดมือ ขนแปรงนุ่มอ่อนโยนต่อเหงือก

ใช้คู่กับยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus แล้วรู้สึกสะอาด คูณ 2 เลยค่ะ

ที่ชอบมากๆของแปรงไฟฟ้า Colgate PULSE เลยคือมีโหมดมาให้เลือกใช้ตามความต้องการเลย ส่วนใหญ่รี่จะใช้โหมดสะอาดล้ำลึกเป็นประจำทุกวัน ระหว่างวันก็ใช้ช่วงหลังรับประทานอาหารเสร็จด้วย ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าช่องปากและฟันสะอาดหมดจดมากๆค่ะ หลังแปรงเอาลิ้นถูฟันแล้วรู้สึกไม่มีคราบเกาะฟันเลย รู้สึกฟันสะอาดเหมือนตอนหลังขูดหินปูนเสร็จเลยค่ะ

ส่วนอีกโหมดที่ชอบเหมือนกันคือ โหมดฟันขาวค่ะ เพราะปกติรี่ชอบทานพวกชาและกาแฟแทบจะทุกวัน เลยจะมีคราบเหลืองติดฟัน ทำให้ฟันดูเหลือง โหมดนี้อารมณ์เหมือนได้ขัดฟันเลย พอใช้โหมดนี้เป็นประจำแล้วรู้สึกเลยว่าฟันดูเงาและขาวขึ้นจริงค่ะ เวลายิ้มโชว์ฟันมีความมั่นใจขึ้นเยอะเลย อันนี้เลิฟมากกก

ใครกำลังมองหาแปรงสีฟันไฟฟ้ามาลองใช้แนะนำ แปรงไฟฟ้า Colgate PULSE เลยค่ะ

ใช้แล้วฟันขาวสะอาดถูกใจมาก

แปรงสีฟันไฟฟ้า Colgate PULSE ราคา 2,499 บาท

น่าใช้มากค่ะ
💕