ตกลงจากบทความยังไงคนจะท้องได้ ก็ต้องมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ในกรณีนี้ เค้าหมายถึงว่า คุณมีเพศสัมพันธ์ แล้วท้อง หรือไม่ท้อง (แต่มีอาการเหมือนท้อง) หรือหากเอาง่ายๆ ไม่อ้างอิงตามบทความ คนที่จะท้องได้ ก็ต้องมีเพศสัมพันธ์ แล้วเกิดการปฏิสนธิเท่านั้น แต่จากที่เจ้าของโพสแจ้ง ว่าไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย มันเป็นไปไม่ได้ที่จะท้องค่ะ
คนไม่เคยมี sex แล้วท้อง เป็นไปไม่ได้ค่ะ ใครจะเป็นพ่อเด็ก แค่จับมือมองตา ท้องไม่ได้ค่ะ ยิ่งเจ้าของโพสบอกว่าแค่จับมือเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ยิ่งไม่มีทางค่ะ
การที่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนแค่ 2 วัน ไม่ถือว่าผิดปกติ บางคนคลาดเคลื่อนเป็นอาทิตย์ ด้วยสาเหตุและปัจจัยหลายอย่าง
หากไม่สบายใจ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาทดสอบดู หรือลองไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างละเอียดค่ะ เผื่อมีโรคแทรกซ้อนอย่างอื่น
แต่ที่แน่ๆ หากเจ้าของโพสอ้างอิงตามบทความที่ส่งลิ้งค์มาให้ เราคิดว่าเจ้าของโพสกำลังเข้าใจผิดค่ะ ลองอ่านใหม่ดูดีๆนะคะ