ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

แชมพูขจัดรังแค Vichy Dercos สูตร Anti-Dandruff Shampoo 💚

ชาดำเป็นคนที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง และเป็นรังแคหนักมากค่ะ

เวลาที่ออกไปข้างนอกใส่เสื้อสีดำคือร่วงเต็มไหล่ เต็มคอเสื้อ

ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อน ทำให้คันหัวสุดๆ เหงื่อออกเยอะก็ยิ่งคัน

จะยืนเกาที่สาธารณะก็ไม่ได้อายมากๆ ต้องอดทนมาแอบเกาในที่ลับตาคน 🥹

เคยใช้มาบ้างแล้วกับแชมพูขจัดรังแคไปอ่านตามรีวิวว่าใช้ตัวนั้นดี ตัวนี้หาย

แต่…ไม่เคยจะหายสักทีเลยค่า บ้างทีลองหลายตัวจนท้อสงสารหนังหัวตัวเอง 🥲

แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้อะเนอะ เราจะมาปล่อยให้ตัวเองรังแคร่วงแบบนี้ไปตลอดไม่ได้

ก็เสาะหาแบรนด์อื่นมาลองจนเจอกับตัวนี้ของ

แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อก็เข้าไปอ่านดูรีวิวจากคนที่เคยใช้จริงๆ ก็บอกว่าดีขึ้น รังแคลดลง

อะลองดูก็ไม่เสียหาย กะจะป้ายยาต่อถ้าใช้แล้วดีขึ้นจริงๆ

ตัวเนื้อของแชมพูจะเป็นสีเหลือง ฟองไม่ค่อยเยอะ

✅ ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่ได้ลองใช้จะบอกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกก็ไม่เชิง

แต่รู้สึกได้ว่าหลังจากสระ ไม่ค่อยมีความรู้สึกคันหัว คืออาการคันน้อยลง

เพราะปกติใช้ตัวอื่นมาจะรู้สึกคันเวลาที่มีเหงื่อออก แล้วอาการที่เป็นหนังหัวลอกก็ยังลอกเป็นแผ่นๆ ก็ยังมีเท่าเดิม 🥲

แต่ตัวนี้ใช้แล้วหนังหัวคือรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น เลยทำให้หนังหัวลอกน้อยลง

ส่วนตัวเนื้อแชมพูตัวเนื้อจะมีสีเหลืองข้น กลิ่นหอม ฟองไม่ค่อยเยอะ

แต่หลังสระแล้วคือผมไม่แห้ง ไม่หยาบด้วยค่ะ

✅ ข้อแนะนำ : อันนี้เป็นข้อแนะนำจากเราเองนะคะ ถ้าอยากให้เห็นผลเร็ว

แนะนำว่าเวลาที่เราสระเน้นสระไปตรงหนังศีรษะเลยนะคะ เพราะมันจะได้ตรงจุด ยิ่งตรงไหนที่เรารู้สึกคันและหนังศรีษะลอก

ก็ค่อยๆ นวดแต่ละจุดละจุดไปเลยค่ะ

และกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก ต้องติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน Bye…bye

น่าลองค่า

ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
August 03, 2023

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล