ตกลงSafertiser เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมี 2 ตัวด้วยกันค่ะ ได้แก่
Safertiser Hand Foam Cleansing Anti-Bacterial New Zealand Spring Water โฟมล้างมือแบบไม่ต้องล้างน้ำ กับ Safertiser Hand Cream Alcohol Free Natural Ingredients Moisturizing Infused With Manuka Honey & Essential Oils ครีมทามือที่มาในรูปแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีสารสกัด 5 ชนิดที่เข้มข้นมากๆอีกด้วยค่ะ
เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์
มี Benzalkonium Chloride ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% พร้อมปกป้องยาวนานตลอดทั้งวัน
และมีน้ำแร่นิวจากซีแลนด์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย พร้อม กรีเซอรีนรับรองว่าล้างมือแล้วมือจะไม่แห้งแตก และคงความชุ่มชื้นไว้กับผิว
อ่อนโยนและยังเป็นโฟมล้างมือที่ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออกด้วยค่ะ เพราะวิปโฟมตัวนี้หากถูเสร็จจะซึมเข้าสู่ผิวทันทีแถมผิวไม่แห้งตึงอีกด้วยค่ะ หลังจากที่ทางเราพอได้ใช้โฟมล้างมือของ Safertiser hand foam แล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่ามือของเราสะอาดยิ่งขึ้น แถมมือของเรายังชุ่มชื่นไม่แห้ง และไม่เกิดอาการระคายเคืองใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ
เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ เช่นเดียวกันค่ะ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน มีน้ำมันสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นที่ช่วยบำรุงให้มือมีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ซึ่งมีสารสกัดจาก
- มานูก้าฮันนี่
- มานูก้าออย
- โจโจ้บาออย
- น้ำมันแมคคาดาเมีย
- น้ำมันจากดอกมานูก้า
พร้อมทั้งมี Benzalkonium Chloride เหมือนในโฟมล้างมือด้วยอีกด้วยค่ะ เนื้อครีมซึมไวไม่เหนียวเหนอะผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงค่ะ หลังจากที่ทางเราได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่ามือของเรานุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ
หากอยากมีครีมทามือที่ช่วยบำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื่น มีโฟมล้างมือที่ช่วยป้องกันจากแบคทีเรียต้องมี safertiser พกติดตัวไว้เลยค่ะ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย แนะนำเลยค่ะ
มีจำหน่ายแล้วที่
Lazada : เซเฟอร์ไทเซอร์
Shopee : Safertiser Official store