11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

บำรุงผมสวยกับ ทรีตเม้นท์นิมพร

หากกำลังมองทรีตเม้นท์ดีๆสักตัวในการบำรุงผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ไร้น้ำหนักให้กลับมามีน้ำหนัก ผมสลวย เงางาม ทางเรามีทรีตเม้นท์ดีๆมาป้ายยาค่ะ รับรองใช้แล้วทุกคนจะชอบมากค่ะ

ทรีตเม้นท์ที่เราชอบใช้ในการบำรุงผมในช่วงนี้ เป็นทรีตเม้นต์แบรนด์ นิมพร ค่ะ ซึ่งมีทั้งหมดด้วย 3 สูตรค่ะ ได้แก่

💜 ทรีตเม้นท์เข้มข้นอัญชันและเฮนน่า

💚 ทรีตเม้นท์เข้มข้นมะกรูดแท้และมะพร้าว

🧡 ทรีตเม้นท์เข้มข้นน้ำผึ้งและโยเกิร์ต

ตัวแรกเป็นทรีตเม้นท์เข้มข้นอัญชันและเฮนน่า

ช่วยฟื้นบำรุงผมทำสีอย่างล้ำลึก เคลือบสีผมให้เป็นประกายเงางาม ด้วยอัญชัญและเฮนนาเข้มข้น ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่แห้งและแตกปลาย ให้เส้นผมกลับคืนสภาพชุ่มชื่น เงางาม นุ่มและมีน้ำหนักค่ะ

ทรีทเม้นท์สมุนไพรเข้มข้นสูตรมะกรูดแท้และน้ำมันมะพร้าว สำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนักมีส่วนผสมจากเนื้อมะกรูดแท้ๆ ช่วยฟื้นฟูผมเสียแห้งแตกปลายให้กลายเป็นผมสวย ด้วยทรีทเม้นต์สูตรเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มน้ำมันที่จำเป็นต่อเส้นผม ปรับสภาพให้ผมมีน้ำหนักตามธรรมชาติ ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมค่ะ

ทรีทเม้นท์เข้มข้นสูตรน้ำผึ้งโยเกริต

ช่วยบำรุงผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ด้วยเนื้อครีมทรีทเม้นท์ที่เข้มข้นกว่า จึงบำรุงได้อย่างล้ำลึก ปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก รู้สึกได้ทันทีขณะใช้ พร้อมกลิ่นติดทนหอมนานอีกด้วยค่ะ

สูตรที่เราลองใช้เป็นสูตรน้ำผึ้งและโยเกิร์ตค่ะ มีกลิ่นหอมมากๆทางเราใช้ทรีตเม้นท์ตัวนี้แล้วทิ้งไว้ 1 นาที จากนั้นก็ล้างน้ำเปล่าออกค่ะ

หลังจากที่ทางเราได้ลองใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผมนิ่ม มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีสุดๆค่ะ ทรีตเม้นท์ดีๆแบบนี้ต้องมีไว้ติดที่บ้านไว้แล้วนะคะ

พิกัด

Shopee : Nimporn_OfficialShop