ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

แวะ “ป้ายยาไฟเบอร์คอลลาเจน” ตัวปังที่ช่วยหุ่นและผิวในซองเดียว!!

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เบลสจะมาขอรีวิวแบบเต็ม ๆ จึ้ง ๆ กับน้อง ไฟเบอร์คอลลาเจน ตัวที่เบลสพิสูจน์มาแล้วว่า จากคนที่พุงป่อง ท้องผูก เข้าห้องน้ำ 2-3 วันทีนึง ทรมานมาก ใส่อะไรก็แน่นพุง อึดอัด ใครเจอปัญหาแบบนี้เหมือนกัน มารวมกันตรงนี้เลย!

เมื่อพูดถึงเรื่องความงามและสุขภาพที่ดี การท้องผูกคือมีผลมากกกก ที่จะทำให้เราผิวหมอง โทรม และ พุงโตแบบแก้ยาก เบลสก็พยายามสรรหา หาทำ หาลอง จนค้นพบน้อง CheevitD Fiber Collagen

น้องเป็นไฟเบอร์คอลลาเจนที่ส่วนตัวบอกเลยว่า ดื่ม ง่าย มากกกก คือ 3 steps ฉีก ชง ดื่ม และรสชาติคืออร่อย ดื่มฟินมาก

ละสิ่งที่ทำให้เบลสตัดสินใจลองเลยคือ ตัวเองคือพุงแน่นมาก อยากจะลดพุง อยากจะขับถ่ายดี และพอรู้ว่ามีคอลลาเจนด้วย ก็ดีเลยสิ้ ท้องผูกแล้วหน้าหมอง บำรุงครบเลอจบ ๆ

ด้วยความที่สารสกัดเค้ามาแบบความเหนือมากกก อุดมไปด้วยสารสกัดทั้งหมด 18 ชนิด

และมี 7 สารสกัดสำคัญตามนี้เลยทุกคน!!

✨ FOS & XOS เป็นสิ่งสำคัญในการสนับสนุนกระบวนการของระบบย่อยอาหารในร่างกาย

🌸 Collagen 7,300 mg เป็นสารสำคัญที่เสริมความยืดหยุ่นของผิว ช่วยในการลดริ้วรอยและริ้วรอย

🍇 Acai extract เป็นแหล่งของแอนติออกซิแดนท์และวิตามิน ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์

🍎 Apple Cider เป็นสารสกัดจากแอปเปิ้ลช่วยรักษาความสมดุลของระบบย่อยอาหาร และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวพรรณ

🍊 Garcinia Extract เป็นสารสกัดที่ช่วยควบคุมน้ำหนักและส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

🥝 Q10 ป็นสารสำคัญที่ช่วยในการสร้างพลังงานในร่างกาย และช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากอนุมูลอิสระ

🍃 L glutathione เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่

อะโหหหห พอพลิกกล่องมาเจอแบบนี้…เบลสคือสายคนอยากสวย อยากหุ่นไม่พัง ก็ลองไปเลยสิค้าบบบบ นอกจากออกกำลังกายแล้ว ดื่มน้องคือ ขับถ่ายดีขึ้นมาก ๆ พุงยุบลง หน้าที่ตอนแรกหมอง ๆ โทรม ๆ ก็ดีขึ้น ใสขึ้น ไว้เดี๋ยวแปะรูปให้ทุกคนดูน้า ว่าหน้าใสขึ้นแค่ไหน กล้องสดไปเลอ!

ดังนั้น CheevitD Fiber Collagen น้องคือไม่เพียงเป็นเพียงแค่ไฟเบอร์ธรรมดา แต่น้องช่วยครบจริงๆ ทั้งร่าง ทั้งผิว และมันตอบโจทย์กับคนไม่ชอบอะไรไม่อร่อย น้องอร่อยมากก ชงกับน้ำเย็นก็ยิ่งอร่อยขึ้นไปอีก พกพาสะดวก เอาติดตัวไปได้ กินเยอะแค่ไหนก็มีตัวช่วยที่ดีแล้วอะตอนนี้ ดีใจมากๆ

สุดท้ายนี้ อยากให้ทุกคนใส่ใจการขับถ่ายของตัวเองให้ดีน้า เพราะมันมีผลกับผิวที่กระจ่างใสและหุ่นของเรามากๆๆ ขอฝากไอเท็มเด็ดที่ช่วยเบลสมาแล้ว อย่างน้อง “ CheevitD Fiber Collagen “ ที่จะเป็นตัวช่วยให้ทุกคนได้มีหุ่นที่ดีขึ้น ขับถ่ายดีขึ้น และผิวดีขึ้นได้ง่ายๆสบายๆไปด้วยกันน้า

กล่องนึงมีตั้ง 10 ซอง สบายๆเลย

พิกัดน้องไฟเบอร์คอลลาเจน :

FB : CheevitD ไฟเบอร์คอลลาเจน-เพจหลัก

Line : @cheevitdofficial

Tiktok : CheevitD_official

August 30, 2023
ตัวไฟเบอร์ทานแล้ว ถ่ายท้องแบบปวดบิดมั้ยค้า
ขอบคุณครับ
Thanks​
December 04, 2023
Good
December 15, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล