เปลี่ยนแปรงสีฟันธรรมดา แล้วมาใช้แปรงไฟฟ้าจาก FURANO กันเถอะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีไอเทมใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์ “FURANO” มาแนะนำแหละ ปกติขวัญใช้แบรนด์นี้อยู่เป็นแล้ว เป็นเม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ใช้ดีนะคะ ที่ใช้อยู่จะเป็นกลิ่นมิ้นท์ แช่แล้วรีเทนเนอร์สะอาดมาก ชอบมาก

แล้วตอนนี้เขามีแปรงสีฟันไฟฟ้าออกมาใหม่ด้วย บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก น่าใช้สุด ๆ วันนี้ก็เลยจะมารีวิวให้กับทุกคนได้ชมกัน จะเป็นยังไง ตามมาอ่านกันได้เลย

ฟูราโนะ แปรงสีฟันไฟฟ้า รุ่น FU-100 เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่จะมาช่วยทำความสะอาดฟันของเรา ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

ตัวนี้มีด้วยกันทั้งหมด 2 สีคือ สีฟ้า และ สีชมพู นะคะ

ใน 1 กล่องจะประกอบไปด้วย

💗แปรงสีฟันไฟฟ้าฟูราโนะ

💗หัวแปรงไฟฟ้า 2 อัน

💗สายชาร์จแบบ USB-TYPE C

💗คู่มือการใช้งานแปรง

สามารถทำความสะอาดช่องปาก ด้วยการสั่น 40,000 ครั้งต่อนาที ตัวแปรงมีระบบโหมดความจำ หยุดอัตโนมัติภายใน 2 นาที และมีการแจ้งเตือนทุกๆ 30 วินาที เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งการแปรงฟัน เพื่อจะได้สะอาดอย่างทั่วถึงทั้งช่องปากนะคะ

และแปรง 1 ด้ามมีด้วยกันทั้งหมด 5 โหมดทำความสะอาด เพื่อตอบสนองความต้องการทำความสะอาดของช่องปากที่แตกต่างกันออกไป

⭕White - โหมดฟันขาว

⭕Clean - โหมดทำความสะอาด

⭕Sensitive - โหมดอ่อนโยน

⭕Polish - โหมดขัด

⭕Massage - โหมดนวด

แปรงไฟฟ้าฟูราโนะสามารถใช้งานได้นานถึง 120 วัน (เมื่อชาร์จเต็ม) ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม และจะมีไฟแสดงสถานการณ์ชาร์จจะกะพริบเพื่อแจ้งเตือนว่าจำเป็นต้องชาร์จแปรงสีฟันแล้วเมื่อถึงเวลาที่ควรชาร์จค่ะ (แต่ขึ้นอยู่กับการแปรงฟันของเราในแต่ละวันด้วยนะคะ ว่าแปรงกันกี่ครั้ง) และมีที่ครอบแปรงสีฟันมาให้ด้วย เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกมาปนเปื้อนหัวแปรงค่ะ

หัวแปรงสีฟันไฟฟ้าเปลี่ยนง่ายไม่ยุ่งเลย ด้านหลังแปรงจะมีลูกศร ให้เราบิดตามลูกศรหมุนเพื่อเปลี่ยนหัวแปรงได้เลย ที่สำคัญขนแปรงนุ่มมาก ไม่ระคายเคืองช่องปากเลยค่ะ

ตัวแปรงไฟฟ้าของฟูราโนะสามารถกันน้ำที่ระดับ IPX 7 และใช้ได้แบบสบายใจกันเลย เพราะสินค้ารับประกัน 1 ปีด้วยนะคะ

How to use – บีบยาสีฟันลงบนแปรง และแปรงฟันเป็นเวลา 2 นาทีนะคะ หลังจากนั้นก็บ้วนน้ำตามเป็นอันเสร็จขั้นตอนการแปรงฟันค่ะ (ขวัญบ้วนน้ำแค่ครั้งเดียวนะคะ จริง ๆ เหมือนเขาจะแนะนำว่าไม่ต้องบ้วนน้ำตาม แต่มันติดไปละ ก็เลยบ้วนน้ำตามแค่ครั้งเดียวค่ะ)

After using – ตัวแปรงไฟฟ้าฟูราโนะ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเลย น้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือ หัวแปรงคือนิ่มไม่ระคายเคืองช่องปาก และอ่อนโยนกับเหงือกมาก ๆ มีโหมดทำความสะอาดให้เลือกถึง 5 โหมดอีก อันนี้คือดีมาก อยากฟันสะอาด อยากจะฟันขาว อยากจะอ่อนโยน อยากจะขัด หรือจะนวด ก็เลือกได้ตามความต้องการของเราเลย คือโหมดที่ให้เลือกนี่คือประทับใจมาก เคยใช้แปรงไฟฟ้ามาก็ไม่มีโหมดเยอะจัดหนักแบบนี้เลย พอลองใช้แล้วให้คะแนนเต็มไปเลย ชอบมาก

สำหรับใครที่สนใจอยากลอง FURANO SONIC TOOTHBRUSH รุ่น FU-100 เห็นเป็นแปรงไฟฟ้าต้องคิดว่าราคาจะสูงใช่ไหมเอ่ย แต่ไม่เลยจ้า สำหรับด้ามนี้ราคาเพียง 995 บาทเอง ดีต่อใจมาก สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee / Lazada : Eminence Thailand ได้เลยนะคะ ถ้าได้ลองใช้แล้ว ขวัญรับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ😆

September 23, 2023
😇
น่าสนนะคะ
น่าใช้มากค่า
September 24, 2023
เราไม่เคยใช้แปรงไฟฟ้าเลย แต่อ่านดูแล้วน่าลองค่ะ ท่าทางจะสะอาด
❤️
September 25, 2023