ตกลงแล้วคือแบบราคาสบายกระเป๋ามาก 395 บาทเอง ราคานักศึกษา ถูกกว่าบุฟเฟ่ต์ที่เราไปกินอีก ก็จัดมาเลยสิคะ 1 กล่อง โดยภายในกล่องนะคะจะมีตัวเม็ดสอด 7 เม็ด ซึ่งเราต้องใช้ให้ครบทั้ง 7 วัน วันละ 1 เม็ดเท่านั้น
วิธีใช้ก็ใช้ไม่ยากเลยค่ะ แนะนำใช้หลังจากที่อาบน้ำเสร็จเวลาสอดให้นอนชันเข่าขึ้นเล็กน้อยจากนั้นสอดเข้าไป จากนั้นนอนพักสัก 10-15 นาที เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าไปภายในช่องคลอด ระหว่างนี้ก็สังเกตอาการของตัวเองดีๆว่าเป็นอย่างไรบ้าง ของเรามีจดบันทึกเป็นรายวันเลยค่ะ โดยเราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 1 วันแรกที่เราสอดเลย อย่างของเราเรื่องกลิ่นหายก่อนเลย และชัดเจนที่สุดในวันที่ 4 เพราะอาการตกขาวเริ่มไม่มีแล้ว ไม่คันแล้วด้วย จนกระทั่งครบ 7 วัน บอกเลยอาการต่างๆหายเป็นปกติมากๆ กลิ่นน้องสาวไม่เหม็นเหมือนแต่ก่อน ช่วงนี้บอกเลยแฮปปี้มากมีความมั่นใจขึ้นเยอะ ตัวนี้ดีมากแนะนำเลยค่ะ