HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มจาก Vaseline

สวัสดีค่า วันนี้นุกมารีวิวครีมอาบน้ำกลิ่นหอม สูตรปังจากทาง Vaseline

บอกก่อนว่าปกตินุกก็ใช้ ครีมกับกันแดดของทาง Vaseline อยู่แล้ว

ครีมอาบน้ำก็มีติดบ้านเลย😂 แต่เพิ่งเคยลองสูตรนี้บอกเลยว่าปังงงง

แวบแรกที่เห็นขวดคิดว่าเป็นโลชั่นทาผิวตลอดดด.. แต่น้องเขาเป็นครีมอาบน้ำจ้า

มากัน 3 สูตร 3 กลิ่น ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลยยย

ซึ่งทั้ง 3 สูตรจะมีเทคโนโลยี GLUTAGLOWTM ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์จากทาง Vaseline

มีทั้งไนอาซินามายด์ 10 เท่า และกลูต้าไธโอนช่วยเรื่องความกระจ่างใส มาพร้อมกับไฮยาลูรอนที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น 3 ตัวช่วยสำคัญที่อยู่ในเซรั่มอาบน้ำทุกสูตร เป็นเทคโนโลยีเดียวกับในวาสลีนโลชั่นเลยน้าา

เริ่มจากสีชมพู สูตรแรก สูตร Luminous Glow ผสานไฮยา 4 ชนิด

ส่วนตัวนุกชอบสูตรนี้ที่สุดดด เพราะกลิ่นหอมถูกใจ ใช้ทีหอมยาวๆเลยค่า มี Hyaluron 4 ชนิด ช่วยเรื่อง

- ผิวกระจ่างใส ให้ผิวสม่ำเสมอ

- ผิวโกลว์ฉ่ำ ดูเด้งฉ่ำาาา

- ที่สำคัญกลิ่นหอมละมุนลูกคุณมากกกก หวานน่ารัก ตอนอาบคือฟินสุด

สูตรต่อไปเป็นสีม่วง สูตร Smooth Glow

สูตรกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ผ่อนคลายมาก เหมาะสำหรับวันเครียดๆ

น้องมี collagen peptides ช่วยเรื่อง

- ผิวเรียบเนียน และยืดหยุ่น

- ใครผิวแห้งแนะนำสูตรนี้เลย ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีมากกก

สุดท้ายเป็นสีแดง สูตร Youthful Glow

ใครไม่อยากผิวเหี่ยว ผิวแก่ แนะนำสูตรนี้เลย!!!

น้องมี pro-retinol ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แล้วยังช่วย

- ให้ผิวอิ่มฟูไกลริ้วรอย

- เติมน้ำให้ผิว

- ช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์

หลังใช้น้องมาร่วมๆ 1 อาทิตย์บอกเลยว่าชอบมาก

ฟองเยอะสะใจ แต่ล้างง่าย แล้วผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้ง ผิวนุ่มและหอมมากกกกกก โดยเฉพาะตอนใช้สีชมพู หอมมาก!!

หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งเป็นขุยเลย ปกตินุกเป็นคนผิวแห้งมาก ถ้าไม่ทาครีมหลังอาบน้ำคือผิวแห้งเป็นขุยตลอด😭

ใครที่หาครีมอาบน้ำกลิ่นดี ผิวนุ่มแนะนำ ครีมอาบน้ำเซรั่มของ Vaseline เลยยยค่า><

ใครลองแล้วชอบสูตรไหน กลิ่นไหนเม้นบอกกันได้น้าา

🙏
January 09, 2024
อยากลองเลยค่า💖💚🧡💙💜
January 09, 2024
January 10, 2024
น่าลองมาก อยากใช้มาก !!
น่าใช้
สีชมพู