ตกลง✨อันยองค่าา เหล่าสหายซิสสส ห่างหายกันไปนานสักพัก ตั้งแต่เปิดปีใหม่ ก็ลุยงานยาวๆ แทบหาเวลาพักไม่ได้เลย สำหรับสาวชาวออฟฟิศชีวิตแบบเราๆ นอกจากทุกอย่างจะเร่งรีบไปหมด สารภาพบาปเลยว่าที่ผ่านมาเจอมรสุมสุขภาพค่ะซิสสส ด้วยความที่นั่งทำงานนานๆ ทานข้าวไม่ตรงเวลา
ไม่ค่อยลุกไปเข้าห้องน้ำ
สิ่งที่ตามมาคือ หายนะ ท้องผูก
(ป้าลี่เรียกฉ้ามมมม 💩😩) ระบบขับถ่ายสลวนไปหมด ทรมานร่างมากค่ะซิสสสส
จนกลับมานั่งคิดว่า เห้ยย ….ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป ร่างกายพังก่อนวัยอันควรแน่ๆ 🫣
เลยต้องหาตัวช่วยดีๆ มาปรับสมดุลชีวติซะหน่อยแล้วว
จนไปเจอสิ่งนี้ๆมาค่ะ…. ☺️
ทะด๊าาา..นี่เลย~ Life Space B420 Probiotic
แบรนด์ดังจากต่างประเทศ
น้อนเป็น probiotic ที่มาในรูปแบบ capsule
เล็กๆ แบบนี้ แต่ประโยชน์จึ้งมากกก
มีโพรไบโอติกส์ 15 พันล้าน CFU / แคปซูล
Omg !! ยิ่งกว่าน้ำนมเปรี้ยวใดๆ 🥛🧃
ที่สำคัญมีจุลินทรีย์ 2 สายพันธุ์ ช่วยปรับสมดุล
อย่างน้อน Bifidobacterium animails (B420)
และ Lactobacillus gasseri Lg-36👏
ยิ่งช่วงน้อยทานผักน้อย🥦🌽 ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย เพราะโหมงานหนัก💻
เราว่าเป็นตัวช่วยเรื่องระบบขับถ่ายที่ดีมากๆ 🤍 รู้สึกขับถ่ายคล่องขึ้น ตัวเบาลง
ไม่อึดอัดท้องเวลานั่งทำงานนานๆ 👩💻
ชอบมากๆๆ เดอะเบส😊
ปลอดภัยหายห่วง เพราะน้อนเขามีฉลากไทยที่ถูกต้องตามอย.กำหนด
💊 40 capsules Pro 720.- from 1,390.-
💊 60 capsules Pro 990.- from 1,390.-
สหายซิสส คนไหนสนใจ ลองไปดูได้ที่
Online ได้ทาง official store
📍 Shopee / Lazada
เสริ์ทหา Space Authorize Store
หรือใครสะดวก offline เขาก็มีที่
📍Tops Vita /Save Drug/ Dr.Pharma
ไปลองกันเยอะๆน้าา ~° น้อนดีย์มากๆจริงๆ
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม
📍 IG @Lifespace_thailand
📍FB :Life space Thailand
#LifeSpace #LifeSpaceProbiotics
#LifeSpaceThailand
#probiotics #โพรไบโอติก
สำหรับวันนี้ ขอตัวไปดูแลตัวเองก่อนนะคะ
ไว้มีไอเทมไหนดีย์ ๆจะรีบมาอัพเดทกันน้าาา
เจอกันใหม่ next blog ค้าบบบ
คัมซานิดาาาา ^^