ตกลงเป็น LSP033 ที่มีโพรใบโอติกส์ 11 พ้นล้าน ซีเอฟยูต่อกรัม ที่ช่วยลดอัตราการเกิดการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะซ้ำ(UTI) ลดอาการผิดปกติที่เป็นผลพวงจากแบคทีเรียตัวร้ายในช่องคลอดและทางเดินปัสสาวะรวมทั้งยังช่วยฟื้นฟูและปรับปรุงสุขภาพช่องคลอดด้วยนะ คือเหมาะมากสำหรับผู้หญิงๆแบบเรา และยังมีส่วนผสมจาก cranberry ที่ช่วยเสริมสร้างการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย เราชอบที่ช่วยเรื่องของผู้หญิงช่วยเรื่องตกขาวได้ดีเลย
ตัวนี้เขามีฉลากไทย ที่ถูกต้องตามที่ อย. กำหนดเลย
ก็คือตัวเดียวกันกับของเมืองนอกนั้นเอง เราสามารถลอกสติกเกอร์ออกมาดูได้นะ
วิธีการรับประทาน : แนะนำทานวันละ 1-2 แคปซูล ช่วงที่ท้องว่าง ก่อนอาหาร หรือก่อนนอน จะได้ประสิทธิภาพดีที่สุด แคปซูลขนาดกำลังดี ทานง่าย กลืนง่าย
1. Lactobacillus rhamnosus HN001
- ปรับสมดุล Microbiome ในช่องคลอด
- ช่วยลดการเกิดภาวะช่องคลอดอักเสบจากแบคที่เรีย
- ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดเชื้อราในช่องคลอด
2. Lactobacillus rhamnosus (GR-1®)
- ช่วยป้องกันและต่อต้านการติดเชื้อจากยีสต์ภายในอวัยเพศหญิง
- ช่วยลดการเกิดซ้ำของอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
3. Lactobacillus reuteri (RC-14®)
- ช่วยป้องกันการเกาะติดของเชื้อโรคในลำไส้และทางเดิน ปัสสาวะ
- ยับยังการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายเหล่านี้ และสามารถฆ่าเชื่อเอชไอวีและไวรัสอื่นๆ ผ่านการผลิตกรดของมัน
4. Lactobacillus plantarum Lp115
- ลดอาการอักเสบในลำไส้
5. Lactobacillus gasseri Lg36
- ช่วยลดไขมันบริเวณหน้าท้อง และช่วยในลดน้ำหนัก
- ช่วยลดอาการภาวะลำไส้แปรปรวน (IBS) และลำไส้อักเสบ
(IBD)
6. Cranberry fruit extract (Vaccinium macrocarpon)
- เสริมสร้างระบบภูมคุ้มกัน
- ลดระดับน้ำตาลในเลือด
- ป้องกันการเกิดแผล ในกระเพาะอาหาร
พิกัด : official Store ที่ Shopee และ Lazada Life Space Authorize Store และร้านยาชั้นนำ Tops Vita, Save Drug, Dr.Pharma
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Instagram: @lifespace_thailand
Facebook: Life Space Thailand