ตกลงSunsilk Natural Bio Active Bergamot & butterfly pea, anti-hairfall Shampoo & Hair Conditioner
แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรลดผมร่วงจากซันซิลตัวนี้ตอบโจทย์มาก!! แล้วยังเป็นสูตรอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 90% และไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนค่ะ จุดเด่นของสูตรนี้ คือ มีส่วนประกอบเน้น ๆ จากมะกรูดจากอิตาลีและดอกอัญชันจากไทย ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นส่วนประกอบที่ช่วยให้ผมของเราเนี่ยกลับมาดกดำ ดูหนาขึ้น แล้วนอกจากนี้ยังมี Moringa Oil หรือ น้ำมันมะรุม ซึ่งเป็น King of Oils ที่ช่วยบำรุงได้เส้นผมกับหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกทำให้เส้นผมกับหนังศีรษะแข็งแรงขึ้น ผมนุ่มลื่นและลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
เนื้อสัมผัสของแชมพูจะเป็นแชมพูเนื้อใสมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น พอสัมผัสกับน้ำแล้วจะให้ฟองที่เยอะพอสมควร ส่วนตัวพลอยชอบที่แชมพูล้างออกด้วยน้ำง่าย แถมช่วยให้อาการคันหนังศีรษะ ผมมันลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย รู้สึกสบายหนังศีรษะมาก ๆ
หลังจากที่สระผมด้วยแชมพูกันไปแล้ว ก็ต้องไม่พลาดที่จะต้องบำรุงผมด้วยคอนดิชันเนอร์ตามต่อเลยค่ะ ซึ่งเนื้อสัมผัสคอนดิชันเนอร์เนื้อเข้มข้นทีเดียว มีกลิ่นหอมเช่นกัน โดยพลอยจะชโลมคอนดิชันเนอร์เน้นลงปลายผมและนวดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งหลังล้างน้ำออก สัมผัสได้เลยว่าผมนุ่มลื่นขึ้นทันที
หลังจากที่ได้ลองใช้แชมพูคู่ครีมนวดของซันซิล ไบโอ สีม่วง ก็สังเกตได้เลยว่าผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่ว่าจะหวีหรือสางผมด้วยมือก็หลุดน้อยลง รู้สึกว่าหนังศีรษะสะอาด แข็งแรงขึ้น แถมอาการคันก็ลดลงด้วย ประทับใจมาก ๆ แถมไม่ระคายเคือง หนังศีรษะไม่แห้งเป็นขุยด้วยล่ะ แล้วเส้นผมก็ยังนุ่มลื่น หอมสดชื่นจริง ๆ เลิฟมากค่า ซึ่งใครที่มีปัญหาผมร่วง…พลอยอยากแนะนำให้ลองแชมพูกับครีมนวดซันซิล ไบโอ สีม่วงสูตรลดผมร่วงคู่กันเลยนะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และรับรองว่าผมร่วงลดน้อยลง ถูกใจคนที่มีปัญหาผมบางกันอย่างแน่นอน
สำหรับใครที่อยากซื้อไปลองใช้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่าน Shopee, Lazada ได้เลยนะคะ