ตกลงตัวนี้เป็นโปรตีนพืชจากธรรมชาติ ที่เป็นมากกว่าแค่โปรตีนพืช! เพราะมีสารสกัดจากสารพัดถั่ว ไม่ว่าจะเป็นถั่วเหลือง, ถั่วลันเตา, ถั่วเขียว, ถั่วปากอ้า และ ถั่วอัลมอนด์ จึงมั่นใจในส่วนผสมได้ว่าเป็น Vegan 100% มี BCAA และวิตามิน B รวม ที่จำเป็นต่อร่างกายในทุกวัน ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่มีไขมันทรานส์ ยิ่งดื่ม ยิ่งดีต่อสุขภาพค่ะ 😀
#NUUIMULTPLANTBASEDPROTEIN #NUUIPROTEIN #NUUI #PROTEIN #PROTEINPLANTBASED
NUUI WORLD SHOP