ตกลง
นอกจากนั้นเค้ายังมีสูตรมินต์เพื่อขจัดคราบเหลืองให้ฟันขาวปากหอมและสูตรสมุนไพรที่ช่วยเรื่องสุขภาพเหงือกเป็นพิเศษ ส่วนสูตรชาขาวก็จะโดดเด่นกว่าใครในท้องตลาดตรงมีโพรไบโอติกเพื่อไมโครไบโอมในช่องปากค่ะ
รีวิวยาสีฟัน Glister White Tea
กลิสเทอร์ ยาสีฟันแพลนท์เบส ยอดขายอันดับ 1 ของไทย*
ยาสีฟัน Glister Multi - Action Toothpaste สูตร White Tea เป็นยาสีฟันโพรไบโอติกที่ช่วยสร้างสมดุลไมโครไบโอมที่ดีในช่องปาก ช่วยลดปัญหาในช่องปากได้เป็นอย่างดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดฟันผุ และลดปัญหาสุขภาพเหงือกอีกด้วย ซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นปากนั่นเองค่ะ
นอกจากนั้นยังผสานคุณประโยชน์ด้วยสารโพลิฟีนอลจากชาขาว ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดคราบพลัคและแบคทีเรียในช่องปาก ชวยให้กลิ่นลมหายใจหอมสดชื่น
พร้อมเทคโนโลยี รีมิแน็กท์ (REMINACT™) ช่วยคืนแร่ธาตุสู่ผิวเคลือบฟัน และป้องกันฟันผุด้วยฟลูออไรด์
และ Hydrated Silica ช่วยขจัดคราบพลัค คราบเหลืองให้ฟันดูขาวสะอาด โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน
และที่สำคัญยังปราศจาก พาราเบน เพอร์ออกไซต์ น้ำตาล แอลกอฮอล์ และไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ด้วยค่ะ
*ที่มา: GlobalData http://gdretail.net/amway-claims
รีวิวความรู้สึกหลังใช้ยาสีฟัน Glister White Tea
สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือ ยาสีฟันหอมกลิ่นชาขาวมาก!! ใช้แล้วผ่อนคลายหอมสดชื่น เย็นเล็กน้อยแต่ไม่ทำให้แสบปาก เวลาแปรงจะเกิดฟองเล็กๆ บ้วนน้ำแล้วรู้สึกสะอาด ไม่เสียวฟัน บริเวณที่เป็นคราบใสลื่นๆก็หายเกลี้ยง
ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน หลังตื่นนอนรู้สึกมีกลิ่นปากน้อยลง และระหว่างวันก็ไม่มีกลิ่นปากเลยค่ะ ส่วนคราบเหลืองลื่นๆที่เกิดขึ้นระหว่างวันจากการทานกาแฟและอาหาร ก็ดูน้อยลงเยอะเลย ถือว่าผลลัพธ์ประทับใจสุดๆ
Glister White Tea ยาสีฟันโพรไบโอติก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมลดคราบพลัคคราบเหลือง ช่วยจัดการทุกปัญหาของสุขภาพช่องปาก แถมยังช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นได้ในหลอดเดียว ด้วยราคา 305 บาท / 200 กรัม ส่วนราคาสมาชิกอยู่ที่ 277 บาท หาซื้อได้แล้วที่ช่องทางการขายของ Amway เลยค่าา