12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

NESTI DANTE สบู่หอมสุดพรีเมี่ยม จากอิตาลี

พูดถึงความหอม….ใครก็ชอบ

นัดเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบในกลิ่นหอมมากก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม โลชั่น แชมพู เอยใด

ตัวไหนใครว่าหอมก็ไปหาซื้อมาลอง แต่พึ่งได้ดูรีวิวและได้ลองสบู่สุดพรีเมี่ยม

ในตำนานจากอิตาลีแบรนด์หนึ่งมา บอกเลยว่าที่สุดของความหอม

เป็นความหอมที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามสไตล์เราเลย

แล้วคือหอมทุกตัวจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว

แบรนด์ระดับตำนานจากอิตาลี และเสน่ห์มนต์ขลังของแบรนด์ ‘Nesti Dante’ ระดับมาสเตอร์พีช

ผลิตด้วยความรัก ความใส่ใจ จากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ผลิตจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมธรรมชาติ 100% ปราศจากซึ่งไขมันสัตว์ สารสร้างแรงตึงผิวจำพวก SLS

สารกันเสียจำพวก Paraben และสารเคมีใดๆที่เป็นอันตรายต่อผิว

โดยกรรมวิธีแบบดั้งเดิมอายุกว่า 70 ปี เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ตัวแรก Nesti Dante Detox Soap

กลิ่นหอมแบบสะอาด ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวนี้ช่วย Detox ผิวจากสารพิษและมลภาวะต่างๆระหว่างวันปรับโครงสร้างผิวที่เสื่อมโทรมมานานให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ชำระล้างแบคทีเรีย ลดสิวอุดตันให้ผิวสดชื่นพร้อมรับการบำรุง

Nesti Dante Argan Oil & Wild Hay

กลิ่นหอมอบอวลเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งหญ้า มีสารสกัดของ Argan Oil ราชินีแห่งน้ำมันบำรุงผิวและ Wild Hay ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ,เพิ่มความชุ่มชื่น ,รักษาผิวที่เกิดการระคายเคือง ผิวแตก ผิวที่ถูกทำลาย หรือแม้แต่ผิวที่ไหม้

Nesti Dante Enchanting Forest Soap

กลิ่นหอมผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ราวกับรับรู้ความสดชื่นของป่าไม้ที่เต็มไปด้วยพลังของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยกลิ่นที่สะอาดสดชื่นของแคว้นToscana ประเทศ Italy

ช่วยรีเฟรชผิวให้สดชื่นราวกับเติมออกซิเจน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาดหมดจดเหมือนได้ผิวใหม่ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Nesti Dante Lavender Soap

สารสกัดของสนลาเวนเดอร์ Tuosikanni ที่เนินเขาเพียงไม่กี่หยดสามารถทำให้กลับไปสงบสติอารมณ์ที่จะเต็มไปด้วยความตึงเครียดอย่างไม่ยุ่งยาก เสมือนอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในหมู่เกาะแห้งการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เติมพลังใหม่ในวันพรุ่งนี้!

Nesti Dante Citron & Bergamot Soap

กลิ่นหอมของเลม่อนและมะกรูด ให้ความรู้สึกสดชื่นๆ

อุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งแตก

บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

เหมาะสำหรับผิวแห้งเเละผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องการความอ่อนโยน

Nesti Dante Florentine Rose & Peony Soap

กลิ่นนี้ที่ชอบสุด ๆ สกัดจากดอกกุหลาบฟลอเรนซ์ทิน และดอก Peony ราชาแห่งมวลดอกไม้

สื่อถึงความโรแมนติก อบอวลไปกับความรักอันบริสุทธิ์โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ทว่ารู้สึกได้จากกลิ่นอายความหอมหวาน ช่วยบำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เนียนเรียบ แลดูอ่อนกว่าวัย

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สามารถช่วยคลายเครียด ลดความวิตกกังวลจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

ลักษณะของสบู่จะไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ Collection นั้น ๆ

นอกจากใช้ถูตัวแล้วยังสามารถนำมาไว้ตามตู้เสื้อผ้า ,รถยนต์ , หรือห้องนั่นเล่นก็ได้

เพราะกลิ่นหอมมาก ๆ หอมนานด้วย หอมแบบผู้ดีจริง ๆ

สบู่มีกลิ่นหอมที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก เป็นสบู่ที่ใช้คำว่าหอมได้เปลืองสุด ๆ

หอมแบบเตะจมูก ฟองเยอะ นุ่ม กลิ่นหอมติดผิว เนสทิ ด็องเต้ ใส่ใจกับทุกรายละเอียดในการทำสบู่ ใช้หม้อต้ม Cauldron กว่า 5 วันเเละนํามาผ่านกระบวนการบดละเอียดถึง 3 ครั้ง (Triple Milled)

โดยเนื้อสบู่มีความละเอียดเเละเเน่นกว่าสบู่ทั่วไปอย่างสัมผัสได้ ความรู้สึกระหว่างลูบไล้การใช้สบู่นั้นรู้สึกผ่อนคลาย เเตกต่างจากการใช้สบู่เหลวที่เป็นเพียงการทำความสะอาดร่างกายและล้างออก

มีใครเคยใช้แบรนด์นี้บ้างคะ ถ้าใครยังไม่เคยลองบอกเลยว่าพลาดมาก ๆ

สบู่ที่เป็นระดับตำนานเรื่องความหอมพรีเมี่ยม จากธรรมชาติ 100%

แค่พูดชื่อก็นึกถึงกลิ่นอันหอมอบอวลล่ะ ….NESTI DANTE ไปหามาลองกัน!!!

สถานที่จัดจำหน่าย

กูร์เมต์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา, Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ต, Villa Market, ร้านขายยา Healthy Max, ร้านขายยา Safe and Save และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ต้องไปตามบ้างแล้วค่ะ
October 16, 2024
น่าใช้มากค่า
October 22, 2024
October 25, 2024
น่าใช้มาก ก ก  ก ค่ะ เคยเห็นตามห้าง หอมมาก แพกเกจก็สวย แต่เราไม่ได้ซื้อใช้เพราะคิดว่าราคาสูงไปหน่อย แต่ของเค้าคงคุณภาพดีแหละ
November 01, 2024
November 02, 2024