NESTI DANTE สบู่หอมสุดพรีเมี่ยม จากอิตาลี

พูดถึงความหอม….ใครก็ชอบ

นัดเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบในกลิ่นหอมมากก ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม โลชั่น แชมพู เอยใด

ตัวไหนใครว่าหอมก็ไปหาซื้อมาลอง แต่พึ่งได้ดูรีวิวและได้ลองสบู่สุดพรีเมี่ยม

ในตำนานจากอิตาลีแบรนด์หนึ่งมา บอกเลยว่าที่สุดของความหอม

เป็นความหอมที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามสไตล์เราเลย

แล้วคือหอมทุกตัวจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว

แบรนด์ระดับตำนานจากอิตาลี และเสน่ห์มนต์ขลังของแบรนด์ ‘Nesti Dante’ ระดับมาสเตอร์พีช

ผลิตด้วยความรัก ความใส่ใจ จากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ผลิตจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมธรรมชาติ 100% ปราศจากซึ่งไขมันสัตว์ สารสร้างแรงตึงผิวจำพวก SLS

สารกันเสียจำพวก Paraben และสารเคมีใดๆที่เป็นอันตรายต่อผิว

โดยกรรมวิธีแบบดั้งเดิมอายุกว่า 70 ปี เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ตัวแรก Nesti Dante Detox Soap

กลิ่นหอมแบบสะอาด ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัวนี้ช่วย Detox ผิวจากสารพิษและมลภาวะต่างๆระหว่างวันปรับโครงสร้างผิวที่เสื่อมโทรมมานานให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ชำระล้างแบคทีเรีย ลดสิวอุดตันให้ผิวสดชื่นพร้อมรับการบำรุง

Nesti Dante Argan Oil & Wild Hay

กลิ่นหอมอบอวลเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งหญ้า มีสารสกัดของ Argan Oil ราชินีแห่งน้ำมันบำรุงผิวและ Wild Hay ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ,เพิ่มความชุ่มชื่น ,รักษาผิวที่เกิดการระคายเคือง ผิวแตก ผิวที่ถูกทำลาย หรือแม้แต่ผิวที่ไหม้

Nesti Dante Enchanting Forest Soap

กลิ่นหอมผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ราวกับรับรู้ความสดชื่นของป่าไม้ที่เต็มไปด้วยพลังของธรรมชาติที่เต็มไปด้วยกลิ่นที่สะอาดสดชื่นของแคว้นToscana ประเทศ Italy

ช่วยรีเฟรชผิวให้สดชื่นราวกับเติมออกซิเจน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาดหมดจดเหมือนได้ผิวใหม่ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Nesti Dante Lavender Soap

สารสกัดของสนลาเวนเดอร์ Tuosikanni ที่เนินเขาเพียงไม่กี่หยดสามารถทำให้กลับไปสงบสติอารมณ์ที่จะเต็มไปด้วยความตึงเครียดอย่างไม่ยุ่งยาก เสมือนอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในหมู่เกาะแห้งการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เติมพลังใหม่ในวันพรุ่งนี้!

Nesti Dante Citron & Bergamot Soap

กลิ่นหอมของเลม่อนและมะกรูด ให้ความรู้สึกสดชื่นๆ

อุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งแตก

บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

เหมาะสำหรับผิวแห้งเเละผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องการความอ่อนโยน

Nesti Dante Florentine Rose & Peony Soap

กลิ่นนี้ที่ชอบสุด ๆ สกัดจากดอกกุหลาบฟลอเรนซ์ทิน และดอก Peony ราชาแห่งมวลดอกไม้

สื่อถึงความโรแมนติก อบอวลไปกับความรักอันบริสุทธิ์โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ทว่ารู้สึกได้จากกลิ่นอายความหอมหวาน ช่วยบำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง เนียนเรียบ แลดูอ่อนกว่าวัย

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สามารถช่วยคลายเครียด ลดความวิตกกังวลจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

ลักษณะของสบู่จะไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ Collection นั้น ๆ

นอกจากใช้ถูตัวแล้วยังสามารถนำมาไว้ตามตู้เสื้อผ้า ,รถยนต์ , หรือห้องนั่นเล่นก็ได้

เพราะกลิ่นหอมมาก ๆ หอมนานด้วย หอมแบบผู้ดีจริง ๆ

สบู่มีกลิ่นหอมที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก เป็นสบู่ที่ใช้คำว่าหอมได้เปลืองสุด ๆ

หอมแบบเตะจมูก ฟองเยอะ นุ่ม กลิ่นหอมติดผิว เนสทิ ด็องเต้ ใส่ใจกับทุกรายละเอียดในการทำสบู่ ใช้หม้อต้ม Cauldron กว่า 5 วันเเละนํามาผ่านกระบวนการบดละเอียดถึง 3 ครั้ง (Triple Milled)

โดยเนื้อสบู่มีความละเอียดเเละเเน่นกว่าสบู่ทั่วไปอย่างสัมผัสได้ ความรู้สึกระหว่างลูบไล้การใช้สบู่นั้นรู้สึกผ่อนคลาย เเตกต่างจากการใช้สบู่เหลวที่เป็นเพียงการทำความสะอาดร่างกายและล้างออก

มีใครเคยใช้แบรนด์นี้บ้างคะ ถ้าใครยังไม่เคยลองบอกเลยว่าพลาดมาก ๆ

สบู่ที่เป็นระดับตำนานเรื่องความหอมพรีเมี่ยม จากธรรมชาติ 100%

แค่พูดชื่อก็นึกถึงกลิ่นอันหอมอบอวลล่ะ ….NESTI DANTE ไปหามาลองกัน!!!

สถานที่จัดจำหน่าย

กูร์เมต์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขา, Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ต, Villa Market, ร้านขายยา Healthy Max, ร้านขายยา Safe and Save และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ต้องไปตามบ้างแล้วค่ะ
21 ก.ย. 2567 เวลา 22:40 น.
น่าใช้ทุกกลิ่นเลยค่ะ
22 ก.ย. 2567 เวลา 15:33 น.
น่าสนใจค่ะ
22 ก.ย. 2567 เวลา 18:51 น.
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
22 ก.ย. 2567 เวลา 21:54 น.
น่าใช้มากเลย
22 ก.ย. 2567 เวลา 23:55 น.
น่าใช้มากค่ะ
23 ก.ย. 2567 เวลา 0:05 น.
น่าตามมากค่า
24 ก.ย. 2567 เวลา 9:27 น.
กลิ่นน่าจะหอมมากๆเลยอ่ะค่ะ
24 ก.ย. 2567 เวลา 19:52 น.
น่าสนใจดีอ่ะค่ะ
24 ก.ย. 2567 เวลา 20:06 น.
ราคา
24 ก.ย. 2567 เวลา 21:00 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💖
26 ก.ย. 2567 เวลา 9:57 น.
น่าใช้ค่ะ
27 ก.ย. 2567 เวลา 9:24 น.
น่าลองมากค่ะ
27 ก.ย. 2567 เวลา 11:40 น.
น้าใช้มากเลยย
29 ก.ย. 2567 เวลา 5:53 น.
น่าใช้มาก
30 ก.ย. 2567 เวลา 0:22 น.
น่าใช้มากค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 9:13 น.
น่าใช้มากค่า
6 ต.ค. 2567 เวลา 12:23 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
6 ต.ค. 2567 เวลา 18:43 น.
7 ต.ค. 2567 เวลา 10:13 น.
11 ต.ค. 2567 เวลา 9:31 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้
16 ต.ค. 2567 เวลา 18:04 น.
น่าใช้มากค่า
22 ต.ค. 2567 เวลา 6:12 น.
25 ต.ค. 2567 เวลา 20:59 น.
น่าใช้มาก ก ก  ก ค่ะ เคยเห็นตามห้าง หอมมาก แพกเกจก็สวย แต่เราไม่ได้ซื้อใช้เพราะคิดว่าราคาสูงไปหน่อย แต่ของเค้าคงคุณภาพดีแหละ
1 พ.ย. 2567 เวลา 13:52 น.
น่าใช้มากค่ะ
2 พ.ย. 2567 เวลา 22:12 น.