ตกลงชี้พิกัด ร้านจำหน่ายสินค้าเกาหลี ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับอีแอนด์คอสกันดีกว่า
ในชีวิตการทำงานทุกๆ วันของเรา มีความเสี่ยงที่จะนำปัญหาผิวมาให้หมด ความเหนื่อยล้า มลภาวะ น้ำที่ไม่สะอาด อาหารการกิน แดดหรือแม้กระทั่งของใช้ ทั้งๆ ที่การเฉิดฉาย เป็นสิ่งที่ต่อรองไม่ได้เพราะมันจะนำไปสู่การคว้าโอกาสที่เราต้องการ แต่จะมีซักกี่คนที่เราเชื่อถือให้ดูแลผิวเราได้ Skin Care แพง ๆ ที่เค้าว่าดี ก็ไม่รู้ว่าช่วยได้แค่ไหน...
หมอตามคลีนิคที่เชี่ยวชาญ เชื่อได้ที่สุด เดี๋ยวนี้ก็แพงเหลือเกิน แถมยังไม่รู้จะเอาเวลาที่ไหนไปหาแต่ E&COS เชื่อว่า... เรื่องการดูแลและแก้ปัญหาผิวระดับเชี่ยวชาญ ควรเกิดกับคุณได้ง่ายๆ เราจึงนำเวชสำอางค์ที่ถูกยอมรับมากว่า 400 คลีนิคทั่วเกาหลี มาไว้ในมือคุณ เหมือนกับมีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวจากคลีนิคชื่อดัง มาอยู่ข้างๆทุกวัน มั่นใจได้มากขึ้นกับส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และการทดสอบการแพ้ในสินค้าทุกตัวให้คุณภาพระดับคลินิค มาดูแลผิวคุณถึงบ้านให้ความสวยงามระดับเชี่ยวชาญ พาคุณเฉิดฉายได้ทุกวัน
E&COS – SHINE YOURSELF THE EXPERT WAY
อีเเอนด์คอส มีการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์พร้อมโปรโมชั่น ส่งฟรี! เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม นอกจากนี้ยังมีการส่งออกไปยังประเทศอื่นๆ เช่น ญี่ปุ่น จีน ใต้หวัน มาเลเซีย อีกด้วย อีเเอนด์คอสเป็นเวชสำอางค์ที่หมอเเละผู้เชี่ยวชาญเกาหลีต่างให้การยอมรับ ตัวสกินเเคร์ที่เป็นตัวท็อปเเละโด่งดังมาคือ ครีมอาร์บูตินเกาหลี หลอดม่วง ที่ปรับผิวขาวใน 3 สัปดาห์ ฝ้า กระลดเเละจางลง อันดับ 1 ในเกาหลีเเละยังมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นอีกหลายตัวเลยที่ช่วยดูเเล ฟื้นฟูผิว
ครีมอาร์บูตินที่โด่งดังมากในเกาหลี
รีวิวจากคนที่ใช้จริงหลายๆคนบอกว่าดี
ภาพก่อนเเละหลังการใช้อาร์บูติน
ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ
ตอนนี้ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปเกาหลีเเล้ว ดีต่อใจก็ตรงนี้แหละ ใครสนใจสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันที่เเฟนเพจ Encosthailand นะคะ เค้าขอตัวไปสั่งก่อนเพราะเราก็ศึกษาข้อมูลมาสักใหญ่ๆเเล้วเลยอยากมาเเชร์ต่อจ้าาาาา
" ผิวสวย เพิ่มโอกาสดีๆให้เราเสมอนะจ๊ะ อย่างน้อยๆ เราก็มั่นใจในตัวเองมากขึ้น อย่าลืมดูเเลผิวกันนะคะ"