REVIEW :: แนะนำสกินแคร์เดย์ครีม! ฟื้นฟูผิวพร้อมกันแดด กับ KR Revitalizing Day Cream

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้มินก็มีไอเทมใหม่ใช้แล้วชอบ อยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกแล้วนะคะ

ครั้งนี้มินจะมาพูดถึงเดย์ครีมกันบ้าง ที่ทั้งบำรุงผิว ปกป้องผิวจากแดด แถมได้งานผิว โกลวสวย เป็นธรรมชาติมาก!

อ่ะว่าแต่จะเป็นยังไง ได้งานผิวจริงๆ รึเปล่า? ตามมาดูกันเลยค่ะ

ไอเทมตัวนี้มีชื่อว่า  KR Anti-pollution shield for radiant skin Revitalizing Day Cream SPF 28

เดย์ครีมที่เน้น คุณค่าการบำรุงจากสารสกัดและแร่ธาตุจากธรรมชาติ

ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ  ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวสว่างใส ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

อ่านข้างกล่องมาตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันนะคะ

ทำให้เวลาทารู้สึกเบา แห้ง เบาสบาย ควบคุมความมันได้นานตลอดทั้งวัน

แพ็คเกจจิ้งสีขาวเหลี่ยมๆ สะอาดตา พกพาสะดวก

ราคากระปุกละ 890 บาท

สารสกัดที่มีในครีมตัวนี้::

ส่วนผสมหลักๆของเค้าเลยคือมีสารสกัดจากดอกเดซี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส

สารสกัดเห็ด บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ถนอมรักษาผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของชั้นเซลล์ผิว

Vitamin B3 ช่วยทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ให้ผิวขาวสว่างใสป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Vitamin B5 ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง  ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสี

Vitamin C  ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสี UV บำรุงผิวให้สุขภาพดี

Vitamin E ให้ความชุ่มชื้นและลดการอักเสบของผิว

เมื่อเปิดข้างใน เนื้อครีมจะเป็นลักษณะของครีมสีเนื้อ

ลักษณะเนื้อครีมเมื่อทาบนผิว:: เนื้อจะเข้มข้นไม่เหลว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

มีกลิ่นหอมนิดๆ หลังทาเนื้อเค้าเนียนไปกับสีผิวของเราเลย หลังทาแล้วผิวดูไบร์ทขึ้น

คือไม่ดูขาวจนเกินไป มีความเนียนไปกับผิวเรา แล้วตัวนี้ช่วยบำรุงให้ผิวมีความนุ่มนิ่มด้วยค่ะ

วิธีใช้ :: ปกติแล้วจะทาเดี่ยวๆ ไปเลย

ใช้นิ้วของเรานี่แหละ เกลี่ยได้เลยค่ะ เพราะเนื้อ

เค้าเกลี่ยง่าย ลองทาแล้วไม่เป็นคราบ

ทาก่อนออกแดด 30 นาทีนะคะ

ให้ดูชัดๆ ว่าผิวดีจริง เหมาะกับวันที่ขี้เกียจแต่งหน้า  ไม่อยากลงอะไรเยอะๆ ทาตัวนี้ตัวเดียวแล้วจบ

สามารถมีผิวสวยออกจากบ้านได้เลย แบบไม่ต้องมีขั้นตอนเยอะ ทั้งบำรุง และ กันแดดในตัว

ผิวไม่ดูลอย ผิวดูใส แถมได้เรื่องเบลอรูขุมขนด้วย ผิวหลังทาจะได้ลุค

โกลวนิดๆ ไม่แมทจนเกินไป ส่วนตัวมองว่าได้เรื่อง

งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมไม่รู้สึกว่าหนักหน้าด้วยค่ะ

เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากลดขั้นตอนการบำรุงผิวในตอนเช้าๆ

ทำให้การเตรียมตัวง่ายขึ้น สะดวกไปอีกค่าาาา

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายยยย

20 ก.ย. 2562 เวลา 21:52 น.

21 ก.ย. 2562 เวลา 6:30 น.

21 ก.ย. 2562 เวลา 7:46 น.

22 ก.ย. 2562 เวลา 11:47 น.

ชอบคะ

24 ก.ย. 2562 เวลา 12:33 น.