โฟมล้างหน้าทองคำ Cinderella's Secret Golden Miracle Cleansing Foam ผสมทองคำ 24K

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้อิฉันนั้นจะทำการ แนะนำโฟมล้างหน้าและวิธีใช้แบบเบสิกๆให้เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้  เอาแบบเข้าใจง่ายๆ แล้วกันเนอะ :))

โฟมล้างหน้าน้องใหม่ไฟแร๊งงงงงงงงง นั้นก็คือ Cinderella's Secret Golden Miracle Cleansing Foam

ส่วนผสมของโฟมทองนางก็ไม่เบานะจ้ะ เธ๊ออออออออออออ !!

1.สารสกัดจากรากชะเอมเทศ

2.ทองคำ 24 กะรัต เลยน้ะแกรรรรรร ปังมากแม่

3.สารสกัดจากองุ่น

4.ไฮยาลูรอน

สรรพคุณของนางนั้นก็ไม่เบาเช่นกัน จ้าพี่จ๋าาา

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

ผิวหน้าไม่แห้งตึง ผิวกักเก็บน้ำ

ลดสิว และการอักเสบของผิว ลดกระ ลดจุดดำ รอยแดง ตั่งต่าง

ชะลอความเสื่อมหรือลดลงของคอลลาเจนและอิลาสติน

วิธีใช้ : สามารถทำความสะอาดได้ตอนเช้า และ เย็น ถ้าจะให้เห็นผล ก็พอกทิ้งไว้ 30 วิ แค่นั้นเอง แกรรรร ง่ายม๊าาาก

ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงต่างๆ ปรับสภาพผิวทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งหลังจากใช้

สวยแบบปลอดภัย หน้าใสแบบไม่ต้องพึ่งสารเคมี ด้วยโฟมล้างหน้าทองคำที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามคิดค้นและแนะนำให้ใช้

️ใบหน้าสว่างขึ้นมาหลังการใช้ในครั้งแรก
️ใบหน้ากระจ่างใส
️สะอาดหมดจด
️ลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
️ปลอดภัย ไร้สารอันตราย

และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น สุดคุ้ม คุ้มและปังมากกแม่ !

โปรขาวใส !!
- ซื้อโฟมล้างหน้า 2หลอด ขนาดหลอดละ 100g
580.- จากปกติ ราคา 980.-
แถมฟรี ! Vit C เซรั่ม 1 ขวด
จัดส่งฟรี !

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส ถูกและแถมกว่านี้มีอีกมั้ย มีจ่ะ !

โปรขาวใสสุดคุ้ม !!
- ซื้อโฟมล้างหน้า 4 หลอด ขนาดหลอดละ 100g
เหลือ 980.- จากปกติ 1,960.-
แถมฟรี ! Vit C เซรั่ม 2 ขวด
จัดส่งฟรี !

ใครอยากมีผิวหน้าที่ดี สวยใส ไร้สิว ก็สั่งได้ที่นี่เลยจ้า

สั่งซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่นี่กดเลย
083-659-3655
@cinder

#โฟมล้างหน้า #โฟมทองคำ #เครื่องสำอาง #แก้สิว
#แค่ล้างหน้าก็เพิ่มออร่าให้ผิว #ซินเดอร์เรลล่าซีเครท #โฟมล้างหน้าทองคำ #ริ้วรอย #ฝ้า #กระ #จุดด่างดำ #สิว #คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม #โฟมล้างหน้า #ดูแลผิว

18 พ.ย. 2562 เวลา 11:47 น.

18 พ.ย. 2562 เวลา 15:12 น.

18 พ.ย. 2562 เวลา 15:33 น.

thanks

18 พ.ย. 2562 เวลา 18:54 น.

ขอบคุณครับ

26 พ.ย. 2562 เวลา 9:13 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล